Mỹ phẩm skii nhật bản tốt như thế nào

0
234

CÂU CHUYÊN PITERA LÀM NÊN MỸ PHẨM SKII-THẦN DƯỢC NHẬT BẢN

Mỹ phẩm SKII ra đời năm 1970 từ đất nước mặt trời mọc. Các nhà khoa học đã vô cùng khó khăn, nghiên cứu hàng nghìn cuộc thí nghiệm mà vẫn không cho kết quả như mong muốn. Cho đến một ngày, vô tình họ đã thấy được điều kỳ lạ tại nhà máy sản xuất rượu Sake. Bí mật dã dần được hé lộ.

Sự ra đời của mỹ phẩm SKII

Các nhà khoa học nhận thấy rằng những người công nhân có tuổi tại đây, tuy có khuôn mặt của họ nhăn nheo nhưng lại có đôi bàn tay hết sức mềm mại và trẻ trung vì chúng tiếp xúc với quá trình lên men nấm thường xuyên. Họ đã phỏng đoán rằng bí mật phải nằm ở trong chất lỏng có trong quá trình lên men rượu sake giàu các chất dinh dinh dưỡng để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc cho làn da.

Mỹ phẩm SKII-Mỹ phẩm chăm sóc da hoàn hảo

Họ đã bắt đầu nghiên cứu quá trình lên men tự nhiên của nấm men trong rượu sake, và sau nhiều năm nghiên cứu với khoảng 350 chủng khác nhau của nấm men, các nhà khoa học Nhật Bản đã có thể tách ra được một chất lỏng rất giàu vitamin, axit hữu cơ, axit amin và các khoáng chất. Chất lỏng này có sức mạnh kỳ diệu để có thể thay đổi từ bên trong các tế bào da làm cho làn da trở nên rạng rỡ và trong suốt. Họ gọi nó là Pitera ™

Bất cứ sản phẩm nào của mỹ phẩm SKII nhật bản cũng chứa thành phần Pitera, tùy theo công dụng mà liều lượng của chúng sẽ chứa lượng nhất định. Trong đó nước thần FTE sở hữu lượng Pitera nhiều nhất với hơn 90% trong thành phần. Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu hay là khám phá những thành phần nào có trong tự nhiên giúp cải thiện chất lượng của làn da, bởi những điều này các nhà khoa học đã làm giúp chúng ta, điều quan trọng ở đây là bạn có cho bản thân mình cơ hội khám phá những sản phẩm như mỹ phẩm SKII hay không, hãy mở lòng đón những điều mới mẻ, cơ hội sẽ đến với bạn.

Bộ mỹ phẩm trắng da của mỹ phẩm SKII

Tháng 12 năm 1980, thương hiệu Secret Key đã được đổi tên thành Secret Key II (SK-II) và được giới thiệu tại Nhật Bản. Loại chất lỏng có chứa Pitera được bán với mức giá khoảng 15000 yen/chai.

MUA MỸ PHẨM SKII Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Mỹ phẩm SKII có xuất xứ từ Nhật Bản, được các nhà khoa học tìm ra sau hàng trăm cuộc thí nghiệm mới cho ra được sản phẩm tuyệt vời này.

Giới thiệu mỹ phẩm SKII

SK II là một thương hiệu mỹ phẩm được sáng lập tại Nhật vào năm 1980, dòng sản phẩm trực thuộc tập đoàn Procter & Gamble ( hay còn gọi P&G). Nhưng mà trước năm 1980, thì ở Nhật vào nững năm 70 mỹ phẩm SK II đã được biết đến dưới cái tên “Secret Keys” đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Nhật.

–         Phương châm của mỹ phẩm SK II từ những ngày đầu phôi thai đó là giúp người phụ nữ hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất. Mong muốn 10 hay 20 năm sau nhìn lại, tuổi tác không tàn phá bạn, bạn vẫn đẹp giống như trước đây. Cái phương châm vĩ đại này chính  là kim chỉ nam thành công cho các sản phẩm SK-II.

Bình luận đã bị đóng.