Viên tinh bột nghệ nano nhật bản tốt không

tinh bột nghệ nano | viên nghệ nano |

0
38

PHẢI DÙNG VIÊN NGHỆ NANO CUCURMIN TỐT NHẤT MỚI CÓ HIỆU QUẢ CHỮA UNG THƯ

Viên nghệ nano curcumin Nhật Bản có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là điều trị bệnh ung thư. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng mình điều này.

Viên nghệ Nano Curcumin là gì?

Curcumin chính là thành phần chính của Curcuminoit – một chất có trong củ nghệ, được cho là có tác dụng chống  lại bệnh ung thư. Tính sẵn có, độ an toàn, cùng  với chi phí thấp và nhiều chức năng chống ung thư của nghệ chính là ưu điểm của Curcumin. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cơ bản và lâm sàng chứng minh hiệu quả và hạn chế của curcumin là có độ hòa tan thấp, tỷ lệ trao đổi chất cao, khả dụng sinh học và dược động học kém.

Tinh bột nghệ thông thường khi dùng qua đường uống sẽ gặp phải một trở ngại đó là không tan trong nước, con người hấp thu được chỉ khoảng 2-5%, nên để đạt hiệu quả tốt bệnh nhân ung thư cần phải sử dụng liều rất cao, lên tới 12g-20g, tương đương với 4kg nghệ tươi, đó là khó khăn rất lớn đối với những người bệnh.

Viên nghệ nano cucurmin được tinh chế từ nghệ tươi

Áp dụng công nghệ Nano có thể giúp khắc phục được những nhược điểm đó và giảm bớt sự trao đổi chất của curcumin để đưa chúng vào ứng dụng lâm sàng. Chính vì thế các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã ứng dụng công nghệ Nano để tinh chế tinh bột nghệ Nano Curcumin, vừa tận dụng được những ưu điểm của nó lại có thể khắc phục được những nhược điểm kể trên. Mỗi viên nano cucurmin có chứa hàm lượng cucurmin tương đương 3kg nghệ tươi, giúp cho quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân dễ dàng hơn.

Chỉ đến khi tinh nghệ nano Curcumin ra đời, các nhà khoa học mới đánh thức được tiềm năng của nano Curcumin trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, mở ra niềm hi vọng mới cho các bệnh nhân.

Tác động của tinh bột nghệ Nano Curcumin trong việc điều trị bệnh ung thư như thế nào

Viên nghệ Nano Curcumin đã trở thành tâm điểm nghiên cứu gần đây của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới.

Tế bào bình thường sẽ phát triển rất nhịp nhàng, chúng sẽ chỉ sống 1 thời gian rồi chết, quy trình đó được gọi là chết theo chương trình. Nhưng khi tế bào bị tác động bởi các chất ngoại lai sẽ đột biến và trở thành những tế bào ung thư, tăng sinh liên tục tạo thành những khối u. Viên nghệ Nano curcumingiúp lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung thư đó, làm cho các khối u ngừng hoặc phát triển chậm.

Khi tế bào ung thư phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng từ đó sinh ra những mạch máu mới, tế bào ung thư khi sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu sau đó di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, tinh bột nghệ Nano Curcumin sẽ ức chế việc sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất dinh dưỡng để nuôi nên các tế bào ung thư dễ chết hơn và khó di căn đến các cơ quan khác.

Viên nghệ vàng Nano Nhật Bản giúp giải thoát ung bướu

Ngay sau khi cho ra mắt sản phẩm Nano Curcumin Nhật Bản, ngay lập tức loại thực phẩm chức năng này trở thành điểm sáng, bước đột phá về y học và công nghệ hiện đại. Với tác dụng to lớn của mình, viên uống Nano Curcumin được mọi người trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam, với đặc trị bệnh ung bướu. Do đó lời khuyên của các chuyên gia đưa ra đó là: uống viên nghệ vàng Nano Nhật Bản giúp giải thoát ung bướu

Tác dụng của viên uống nghệ vàng Nano Curcumin Nhật Bản

Nano Curcumin không chỉ mới xuất hiện từ những năm 2005 như nhiều người từng lầm tưởng, Nano Curcumin đã trở thành tâm điểm nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới từ rất lâu trước đó, với nhiều phát minh sáng chế của các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc,.. Nhưng chỉ khi đến Nhật Bản thì sáng chế Curcumin mới thực sự hoàn thiện.

 

Bình luận đã bị đóng.