thi-tran-nobi-tophomestay.vn

Được biết, homestay này có tên là Thị Trấn NOBI – một tọa độ mới khui hộp vừa xuất hiện trên bản đồ homestay thành phố sương mù và khiến cư dân mạng phát sốt vì sự dễ thương, độc đáo của mình.

Homestay thị trấn NOBI tọa lạc ở ngoại ô Đà Lạt tại địa chỉ số 30/36 đường Nam Hồ, ngay gần trường Tiểu học Nam Hồ.

Homestay thị trấn NOBI dành cho Fan của Doraemon

Homestay thị trấn NOBI mới xuất hiện tại Đà Lạt dành cho Fan của Doraemon

Toàn bộ các căn nhà ở đây đều thuộc tổ hợp Thị Trấn NOBI và nằm san sát nhau. Trong đó, “tâm điểm” là ngôi nhà được cho là “sao y bản chính” từ trong truyện. Mới bước chân từ phía bên ngoài thôi là đảm bảo ai cũng sẽ phải ồ òa ngạc nhiên vì sự giống nhau đến kinh ngạc giữa bản sao và bản gốc cho mà xem! Ngoài ra, ngôi nhà kế bên cũng được thiết kế đậm chất Nhật Bản với những cánh cửa, ban công, bờ tường… được thiết kế tỉ mỉ.

Homestay thị trấn NOBI mới xuất hiện tại Đà Lạt dành cho Fan của Doraemon

Đặc biệt, các bạn có nhớ khoảng sân nhỏ dùng làm sân bóng quen thuộc, nơi mà nhóm bạn Nobita hay tụ tập, cũng là địa điểm “danh ca” Chaien hay tra tấn nhóm bạn nằm cạnh bên dãy nhà không? Giờ đây nó cũng được “remake” lại y chang thật với điểm nhấn là bờ tường và 3 ống xi măng xếp chồng lên nhau nằm trên bãi cỏ xanh. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm bạn tưởng tượng như đang giở từng trang truyện tranh trắng đen để trở về thời thơ ấu vậy!

Homestay thị trấn NOBI mới xuất hiện tại Đà Lạt dành cho Fan của Doraemon

Phòng ốc tại Thị Trấn NOBI được trang trí theo phong cách tối giản, tạo cảm giác thoải mái. Nếu đi theo nhóm đông, bạn có thể đặt phòng rộng dành cho 4 người, hoặc thương lượng để có thể thuê riêng một căn. Giá phòng chỉ từ 350k/đêm cho 2 người. Vì nơi này chỉ vừa mới lộ diện lại tọa lạc khá xa trung tâm nên dĩ nhiên sẽ đỡ đông đúc và ồn ào dù là vào những ngày lễ sắp tới. Khách lưu trú tại đây còn có cơ hội được thưởng thức tiệc nướng BBQ ngoài trời vào ban đêm, nhâm nhi cafe và tán gẫu cùng bạn bè, nhưng chắc thích nhất vẫn là chụp cho mình những tấm ảnh đẹp để đời với background dễ thương tại NOBI.

Homestay thị trấn NOBI mới xuất hiện tại Đà Lạt dành cho Fan của Doraemon

Những ai là fan chân chính của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon giờ đây chẳng cần phải lặn lội đến tận xứ sở hoa anh đào xa xôi để chiêm ngưỡng khung cảnh trong truyện, vì giờ đây ngay tại “kinh đô homestay” Đà Lạt đã xuất hiện Thị Trấn Nobi – chốn dừng chân được thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà của chính nhân vật Nobita và Doraemon trong truyện. Mau note lại tọa độ này trong chuyến vi vu Đà Lạt sắp tới bạn nhé!

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

• Phòng dành cho 2 người giá 350k/ngày

• Địa chỉ: 30/36 đường Nam Hồ, ngay gần trường Tiểu học Nam Hồ
  • Điện thoại:

Thanh Điền – Tophomestay.vn – Lưu ý. Tại chuyên mục Top homestay Đà Lạt nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Top Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.