Chi phí điều trị viêm phụ khoa khoảng bao nhiêu

0
665

Cháu năm nay 22 tuổi, gần đây cháu ở nhiều biểu hiện lạ ở vùng kín như ngứa, khí hư ra nhiều và hơi có mùi lạ. Cháu có lên mạng tìm kiếm thông tin thì được biết biểu hiện của mình rất giống bệnh viêm âm đạo. Xin hỏi bác sĩ chi phí chữa viêm âm đạo có đắt không? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

[​IMG]
(Nguyễn Hương Trà, Quận 7)

Chi phí thuốc chữa viêm phụ khoa có mắc không ?

Đáp: Chào bạn,

Viêm nhiễm phụ khoa là căn bệnh điển hình luôn đe dọa đến sức khỏe của chị em, đặc biệt là những chị em đã có quan hệ tình dục.

Bệnh gây ra tình trạng ngứa vùng kín do vi khuẩn xấu phát triển và tấn công gây kích ứng vùng da xung quanh âm đạo, đặc biệt là ở môi lớn và môi bé. Khí hư ra nhiều hơn bình thường có màu trắng đục, xanh, vàng và có mùi hôi khó chịu.

Với những biểu hiện mà bạn mô tả rất có thể bạn đang mắc viêm nhiễm phụ khoa có thể là viêm âm hộ -âm đạo, viêm cổ tử cung,… Để xác định chính xác và điều trị bạn nên đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh (số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để khám.

Về chi phí thuốc trị viêm âm đạo

Chi phí chữa viêm âm đạo có liên quan đến nhiều yếu tố như: trình độ của bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, quy trình khám và làm các xét nghiệm, do đó chi phí chữa viêm âm đạo cũng căn cứ vào các yếu tố đó. Ngoài ra, viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây ra như trùng roi, nấm, vi khuẩn,…căn cứ vào từng nguyên nhân thì phác độ điều trị cũng khác nhau và chi phí cũng khác nhau.

Hơn nữa, tình trạng viêm nhiễm của mỗi người là khác nhau nên chi phí khám chữa viêm âm đạo cũng khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

[​IMG]
Bạn không nên vì quá suy nghĩ vì chi phí điều trị mà chậm trễ không đi khám ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn sau này.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ
Thuốc Đặc Trị Bệnh Phụ Khoa – Đông Y Họ Hoàng
Trụ sở chính: Đào Dương – Ân Thi – Hưng Yên.

VPĐD: 385 Quang Trung – Phường 10 – Gò Vấp

Hotline: 0120 567 6603
Xem thêm http://thuocdactriphukhoa.com/thuoc-tri-nam-candida.html

Bình luận đã bị đóng.