ĐI DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Đi dây điện âm tường tức là thi công mạng điện âm tường dựa trên thiết kế mạng điện chìm, chạy bên trong của tường hoặc dưới đất. Khi Việt Nam chưa xuất hiện xu hướng thi công này, các căn nhà thường đi dây điện nổi, với các cục sứ cách điện làm điểm gá dây.

Gần 20 năm nay, cách thi công hệ dây điện âm tường đã phổ biến với lợi ích chính cho mọi ngôi nhà là giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời đảm bảo an toàn cho gia đình. Bên cạnh đó cách đi dây điện này cũng giúp bảo vệ hệ thống điện nhà bạn không bị hỏng do các tác động bên ngoài.

Tuy có ưu điểm thẩm mỹ và an toàn như vậy nhưng khi có sự có thì việc tìm kiếm nguyên nhân hỏng hóc hay chạm điện là rất khó. Việc kéo lại, đi dây điện âm tường ngoài yêu cầu về kỹ thuật kiến thức của thợ điện thì còn phụ thuộc vào thiết kế đường điện ban đầu của nhà, nhà càng mới đường điện âm càng khoa học, có nhiều hộp kỹ thuật thuận tiện cho thợ điện xử lý. Đôi khi gặp những nhà có hệ điện âm quá cũ thì phương án đi điện nổi lại an toàn và kinh tế hơn.

Kiểm tra điện âm tường

Sửa đường điện âm tường tại nhà khách hàng

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

HOTLINE: 028.3890.9294

Bài viết tương tự