Dự án Ancora Lương Yên khoảng không gian sống hàng đầu Thủ Đô Hà Nội

0
239

Sun Grand City Residence như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn các nỗi nhớ TP. Hà Nội.

  • SunGroup đưa đến dự án căn hộ cao cấp quí phái quốc tế

Thu trọn sông Hồng vào thời gian mắt, đặt cả TT TP.Hà Nội trong vòng tay & tạo nên dân cư của mình một cuộc sống tại lành nhất trong số những khoảng xanh, Sun Grand City Lương Yên đang làm nên một dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất Thành Phố Hà Nội.

Mơ về… TP. Hà Nội

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP.HN bao lâu nay, dù khu phố đã mở rộng, dù nhiều chung cư mới mọc lên ở các khu đất mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn đủ đường một chiếc nào đó thực sự Hà Nội, thực sự mang tầm dáng của mảnh đất ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm giác.

Các khối nhà bê tông san kế bên của các khu phố mới ở phía tây khu phố hiện đại thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào trung tâm để đi làm việc, len lách qua các con phố rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá tan mất bầu không gian trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Gươm, hoặc lang thang trong phố cổ kiếm tìm món quà vặt ưu thích, họ cuống quýt, chật vật quăng mình vào dòng người ngược xuôi về phía các khu căn hộ mới cách TT hơn chục cây số. Lũ trẻ vốn cần những không gian thoáng mát, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong những công viên xanh bê tông nhiều hơn nữa cây lá, & những khu làng ngoại ô ngày càng bụi bặm bụi bờ, chật hẹp.

Những ai vốn yêu TP. Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một cuộc sống ở giữa lòng Thành Đô, để họ rất có khả năng một bước dạo phố là tới Hồ Hoàn Kiếm, rẽ trái là tới trung tâm thương mại Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong trái tim điểm du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó phải chăng quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, & quỹ đất TT khu phố gần như là không còn?

sinh ra từ lòng phố

Khi nghe tới nói tới một dự án nhà ở nằm ngay gần TT Thành Đô, để người dân rất có khả năng dạo phố là ra khu du lịch phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa ôm lấy khu phố, số lượng dân cư hoài nghi: Thành Phố Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Ancora Lương Yên như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn các nỗi nhớ TP.HN đang tồn tại ngay trong những dân cư Thành Đô, dù họ vẫn đang sinh sốngmảnh đất nền này.

CĐT SUNGROUP đã rất tinh tế khi để Sun Grand City Ancora tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay điểm du lịch phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của Hà Nội ngàn năm. Từ vị trí đắc địa này, chỉ mất vài phút là người dân của Ancora Residence có khả năng dạo trong tim điểm du lịch phố cổ, dừng chân góc cà phê phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp đẽ, chộn rộn. bước đi thoát ra khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm trong các trung tâm thương mại hạng sang, hoặc chỉ dễ dàng là thong dong tản bộ quanh Hồ Gươm lúc sớm mai, khi chiều tà, để tâm hồn thư thái. Mở tung cánh cửa nhà cửa trang trọng của mình, họ có thể nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Sun Grand City Lương Yên có đủ hai trước tiên nhị đó, để đem lại cho dân cư một cuộc sống trang trọng, tiện dụng đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người TP. Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

links xem thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Bình luận đã bị đóng.