Thương hiệu đến từ Đức đã mang đến thị trường xe hơi thế giới rất nhiều sản phẩm tuyệt vời, không chỉ vậy Mercedes còn dành được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người dùng. Theo như những gì đại lý Mercedes-Benz Haxaco được biết, nhờ đó mà khi C-Class bắt đầu ra mắt, mẫu sedan này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng.

Vì sao nên chọn C-Class

Đối với người yêu thích xe hơi, C-Class đã không còn là một cái tên xa lạ nữa, đây đích thị là một chiến mã mạnh mẽ trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Tuy nhiên, càng ngày thị trường xuất hiện thêm rất nhiều mẫu mã khác nhau, khiến cho khách hàng luôn phải đau đầu khi phải chọn xe.

vi-sao-nguoi-dung-nen-chon-c-class-1.jpg

C-Class đã không còn là một cái tên xa lạ với người dùng Việt

Để giúp cho khách hàng của mình không phải lăn tăn khi mua một mẫu sedan hạng sang, chúng tôi sẽ đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Mercedes-Benz C-Class ngay trong bài viết này, để người dùng có thể biết rõ hơn cũng như có quyết định đúng đắn trong việc chọn xe.

Ưu điểm ngoại hình

Điều không thể phủ nhận rằng, mẫu xế hộp này sở hữu ngoại thất với thiết kế hiện đại, đậm nét thể thao linh hoạt. Kích thước tổng thể của xe cũng khá cân đối, nói không ngoa khi nhiều mẫu xế hộp đối thủ khác cũng phải ganh tị, thèm khát được kích thước trên cả mức tuyệt vời của C-Class.

Không chỉ dừng lại ở đó, cụm lưới tản nhiệt của xe cũng khá tuyệt vời khi xuất hiện hai thanh ngang được nằm song song với nhau. Ở giữa xuất hiện thêm logo thân thuộc của thương hiệu ngôi sao ba cánh. Không cần phải quá phức tạp trong thiết kế của mình, chiếc xe thu hút ánh nhìn ngay từ những đường nét, bề mặt uốn lượn một cách tinh tế.

vi-sao-nguoi-dung-nen-chon-c-class-2.jpg

Cụm lưới tản nhiệt của xe cũng khá tuyệt vời khi xuất hiện hai thanh ngang

Ở phía trước đầu xe của ô tô Mercedes-Benz C-Class 2018 còn mang đến cho người xem cảm giác cứng cáp, thể thao nhưng không kém phần sang trọng. Hệ thống đèn pha phía trước còn được bỏ sung thêm nhiều nét nổi bật hơn thế hệ tiền nhiệm, trong đó gồm có cụm đèn LED sắc nét có khả năng đổi hướng chiếu sáng khi rẽ hay tự động điều chỉnh độ sáng đèn sương mù.

Chạy dọc thân xe, là sự xuất hiện của những đường gân được dập nổi một cách kỹ lưỡng, tôn thêm nét sang trọng và tinh tế dành cho thiết kế bên hông của xe. Song song với đó, thân xe được tăng thêm tính thể thao hơn khi xuất hiện bộ mâm xe được thiết kế 5 chấu thu hút ánh nhìn.

vi-sao-nguoi-dung-nen-chon-c-class-3.jpg

Mercedes-Benz C-Class 2018 còn mang đến cho người xem cảm giác cứng cáp

Hơn nữa, nhà sản xuất Đức còn khá tinh tế và mang đến sự tiện lợi dành cho người tiêu dùng, khi bổ sung cho xe công nghệ cảm ứng vân tay ở vị trí tay nắm cửa, đây không chỉ là nét mới mẻ của xe mà còn là một thế mạnh rất lớn về ngoại hình của C-Class để cạnh tranh với những đối thủ khác.

Dù rằng phần đuôi xe không xuất hiện nhiều nét mới lạ, tuy nhiên vẫn có một số thay đổi nhất định ở thế hệ mới. Theo đó, bộ phận ống khói được thiết kế cực kỳ bắt mắt và thể thao, linh hoạt cũng đã đủ giúp cho C-Class hơn hẳn nhiều đối thủ khác trong phân khúc.

—>> Xem thêm giá S-Class 2017 tại đại lý Mercedes-Benz Haxaco