Biệt Thự Tân Cổ Điển Xa Xỉ Đáng Mơ Của Vợ Chồng Beck & Vic

0
218

Cặp đôi quyền lực Beck – Vic trong 16 năm chung sống đã gây dựng khối tài sản khổng lồ. Dưới đây là 2 biệt thự tân cổ điển đắt đỏ nhất của vợ chồng Beckham tại Anh và Mỹ.

Trong hình là ngôi biet thu tan co dien của vợ chồng Beckham lúc cặp đôi này quyết định trở lại rất Anh sinh sống vào năm 2013, biệt thự đẹp 4 tầng có giá gần 40 triệu bảng tọa lạc gần cung điện Kensington, nơi ở của vợ chồng Hoàng tử William và Kate. Nó gồm với 7 căn phòng ngủ, 5 nhà tắm, rạp chiếu phim trong nhà, thư viện, hầm đỗ xe, phòng massage, spa ngầm, phòng chứa giày, căn phòng make up, một bể bơi và nhà bếp đẹp mắt không kém nhà hàng.
Tuy nhiên đã quyết định chuyển hẳn về Anh, nhưng bởi vì thường buộc phải di chuyển giữa Anh và Mỹ Để dùng cho cho nhu cầu công việc và nghỉ ngơi buộc phải vào đầu năm 2014, vợ chồng Beckham đã bỏ ra số tiền 36 triệu bảng để sắm lại 1 căn biệt thự của nhà thiết kế thời trang Versace tại Miami.
Căn biet thu dep xa hoa này có được thiết kế vào năm 1930 có tổng không gian hơn 2.000m2 có 10 căn phòng ngủ rộng rãi và 11 gian phòng tắm và đa dạng gian phòng tính năng gồm đầy đủ đẹp mắt.
Bể bơi xa hoa có phần đáy được thiết kế ấn tượng
Khoảng trống sinh hoạt chung và những yếu tố về xây dựng, kiến trúc, nội thất có được bày trí mang màu sắc huyền thoại.
Phòng ngủ vô cùng nhiều và có được bố trí đem màu sắc thời Phục hưng tại Ý.
Từng gian phòng ngủ đều có được kỹ lưỡng tường tận sở hữu nhiều sở thích khác nhau.
Có điều, thời kì vừa rồi xuất hiện tin đồn vợ chồng Beckham đang từng bước chuẩn bị cho kế hoạch ly hôn đã khiến người yêu thích vô cùng sốc từ cặp đôi này đã với 4 thiên thần và họ đó là biểu tượng người thân hạnh phúc nhất trong giới showbiz.
Những mẫu biệt thự đẹp thiết kế cho những gia đình giàu có nhất >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-vuon
Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận đã bị đóng.