Bộ Sưu Tập Mẫu Biệt Thự Đẹp Nhất Từ Nhà Xinh 2016

0
223

Những mẫu biệt thự đẹp dưới đây là tổng hợp các thiết kế biệt thự cổ điển và hiện đại có thiết kế kiến trúc sang trọng đẳng cấp nhất do KTS Nhà Xinh thiết kế.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại và cổ điển mang xu hướng 2016:

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-4-tang-nha-ong-dang

mau-thiet-ke-biet-thu-co-dien-4-tang-nha-ong-dang

Mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp đẳng cấp

Đây được coi là mau biet thu dep nhất trong các mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển mà cong ty nha xinh thiết kế cho 1 gia chủ nằm tại tọa lạc Thảo Điền quận 2 chính là 1 tác phẩm nghệ thuật nó thu hút hữu hiệu đường vẻ kiến trúc tới từng chi tiết từ hoa văn đến bố trí, xây dựng sấn vườn, nội thất đều làm nên tôn lên sư sang trọng của căn biệt thự đẹp này.

biet-thu-lau-dai-kim-anh

biet-thu-co-dien-kimanh

Kiểu dáng thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tinh khôi đẳng cấp

Xây dựng biệt thự cổ điển luôn được xem là loại hình kiến trúc xa hoa sang trọng sang trọng và có được hài hòa theo xu hướng Châu Âu từ Pháp đã làm nên một ngôi biệt thự với mọi đường nét thiết kế độc đáo đẹp mắt bởi KTS cong ty nha xinh thiết kế hầu như hoa văn góc cạnh chính là nhiều thủ thuật độc quyền của nhà hàng chắc chắn tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so sở hữu rất nhiều căn biệt thự khác.

Mẫu biệt thự cổ điển xây dựng theo phong cách Châu Âu

Kiến trúc cổ điển đối với Châu Á hài hòa có những nét mới lạ với xu thế hoàn toàn từ thiết kế Châu Âu làm nên căn biệt thự cực kỳ đẹp cùng mang tone màu trắng vốn sở hữu sự sang trọng của nó. toàn bộ căn biệt thự được sắp xếp và trang trí cực ký tối ưu. xung quanh được bao phủ vì cây xanh mang đến sức sống không khí trong xanh cho gia đình.

biet-thu-co-dien-dai phong-khach-dep-hao

Kiểu dáng biệt thự đẹp cổ điển có một chút vẻ hiện đại

Với kiểu dáng cổ điển mang chút vẻ hiện đại xây dựng tone màu trắng nhẹ nhàng đẳng cấp mái nhà được làm bằng màu xám nhạt với cảm thấy cổ điển hơn, từng yếu tố được xây dựng tỉ mỉ trau chuốt cân đối logic. gian phòng khách được trưng bày mọi đồ nội thất sang trọng giá đắt hầu như được coi là bàng gỗ tăng trị giá cho biệt thự.

biet-thu-dep-4-tang-thao

biet-thu-dep-4-tang-ban-dem

Biệt thự hiện đại 4 tầng đẹp sang trọng xu hướng 2016

Các KTS Nhà Xinh đã khoác lên cho ngôi nhà môt vẻ ko kể phóng khoáng tinh tế rộng rãi gần gũi với xu hướng xây dựng hiện tại có diện tích mở bằng hầu như khung kính to làm tăng sự đẳng cấp hơn cho ngôi biệt thự, xây dựng cửa kính khiến cho ngôi nhà thoáng đãng trông rộng rãi hơn, bài trí và sử dụng màu sắc kết hợp hình thành 1 không gian hoàn mỹ tuyệt đối.

Ngoài ra còn nhiều kiến trúc biệt thự đẹp đẳng cấp có thể xem tại đây http://www.khonggiandep.pro/biet-thu

biet-thu-3-tang-cong-minh

Biệt thự hiện đại 3 tầng sang trọng với phong cách xây dựng mang nét tân cổ điển

Xây dựng biệt thự tiên tiến trở nên rộng rãi nhưng vẫn chưa sở hữu vẻ xây dựng mới mẻ mới nhiều trong kiến trúc này, riêng mau thiet ke biet thu dep 3 tầng này được nhiều kiến trúc sư xây dựng cách điệu pha một chút nét cổ điển đã làm nên vượt trội khác biệt mang đến sự sang trọng tuyệt đối, với 2 tone màu trắng và màu nâu sữa tuyệt đẹp tốt nhất , cổng nhà thiết kế đơn giản, 2 bên bên cạnh đó là cây xanh làm nên sự kết hợp cho căn biệt thự.

Nguồn link: http://khonggiandep.pro/tin-tuc/tong-hop-nhung-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-nhat-tu-nha-xinh-2016.html

Bình luận đã bị đóng.