Gặp gỡ cô nàng 9x với ý tưởng thiết kế nhà siêu độc

0
246

Cô nàng 24 tuổi Maggie Butler, người khởi xướng ý tưởng thiết kế nhà độc đáo này, thật sự rất đáng để mọi người khâm phục khi biến những điều không thể thành có thể.

Cô tâm sự: “Sau lúc quyết định ra ngoài sống, tôi đắn đo rất nhiều về việc làm thế nào có đủ tiền trang trải mọi thứ. Tôi lên mạng tìm kiếm, tham khảo thông tin và vô tình lướt qua trang Gumtree thấy mô phỏng nhà trên xe tương đối độc đáo.

ngoinhatrenxe00

Tôi ngay tức khắc bị thu hút và quyết định học hỏi theo. Tôi bỏ ra 2.000 đô la mua một ôtô du lịch 24 bánh, sau đó tiến hành vào việc tu sửa, thiet ke nha lại. Tất cả mọi trang bị trong nhà đều là đồ cũ, nhưng chất lượng còn tốt.

Tôi nghĩ không cần phung phí vì những thứ không cần thiết. Đặc biệt, tôi còn được bạn bè trợ giúp trong việc lắp đặt hệ thống nước và Internet nên tổng chi phí không tốn kém lắm, chỉ khoảng 6.000 đô la Mỹ.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi sở hữu ngôi nhà riêng, làm ra từ chính công sức của bản thân. Tôi cũng nhận ra một điều rằng đặt ra thử thách và vượt qua nó đích thực là trải nghiệm thú vị.

Ngôi nhà trên xe có giá 6.000 đô la của nữ sinh hiện đại và đầy đủ tiện nghi, sở hữu một phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, lò nướng, tủ lạnh, tivi, bộ bàn ghế.

ngoinhatrenxe02

Hiện giờ, giá nhà đất ở Australia càng ngày càng lên cao, nhất là ở những thành thị lớn. Không kể những người giàu có, việc sở hữu một ngôi nhà ở mảnh đất này chừng như là điều xa xỉ.

Tuy nhiên, dù còn rất trẻ, Maggie Butler đã biến giấc mơ mà hiều người cho rằng không có thật thành hiện thực. Đây đích thực là điển hình để nhiều người học hỏi về mau thiet ke biet thu dep.

Nguồn zing

Bình luận đã bị đóng.