Nắng Gió Miền Tây Thổi Hồn Vào Căn Nhà Đẹp

0
249
nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Bên cạnh nắng gió xôn xao, các đường kẻ uyển chuyển của căn nhà đẹp tựa như phím đàn trắng muốt ngân nga những giai điệu tươi mới giữa vùng Bạc Liêu man mác các câu vọng cổ để lại dấu ấn sâu đậm, nối ngôi nhà theo bầu trời xanh thẳm, mang lại 1 không gian tĩnh tại tuyệt vời.

Cảm xúc thân thương miền tây như sáng lên thêm với góc chụp theo nền trời xanh trong

Tông màu trắng ngà được sử dụng cho toàn bộ căn nha dep, một vài đồ nội thất màu trầm lắng tinh tế tô điểm tạo thêm nét thanh lịch cho không khí sống.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep
Cuộc đua sắc màu lung linh bắt đầu từ căn phòng khách với chiếc bàn console đi cùng bàn nước màu đen. Rồi màu tím của rèm cửa, thảm điểm sắc cho căn nhà, ghế bành và những chiếc ghế bàn phòng ăn tạo thành chuỗi những điểm bắt mắt trên màu nền màu trung tính.

Gian bếp dùng gam màu trắng làm chủ đạo. Phòng khách,căn bếp và phòng ăn với xử lý mở, liên thoáng nhau tạo sự đan xen liền mạch, mang lại sự gần gũi cho căn hộ hai tầng.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Tầm thư giãn ngoài lan can không chỉ là nơi tận hưởng thiên nhiên và quan cảnh xung quanh dựa vào vị trí đắc địa trên cao, mà đây còn là nơi tạo ra cảm thấy trong lẫn ngoài là khoảng thông thông quý giá của chủ nhà giữa các mảng kiếng lớn bao quanh căn nhà.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Thiết kế nội thất được thiết kế và lọc lựa kỹ lưỡng với đường nét, hình khối đương đại tạo nên một không khí sống đẹp, đầy cá tính. Mau thiet ke biet thu dep cùng với những đường kẻ đã tương phản là các phím đàn tấu lên một bản giao hưởng tuyệt vời của hướng nắng. Và gió, cũng cần được kể đến, như 1 nét rất riêng của ngôi nhà. với diện tích đất khá rộng gần 300m2 nhưng nhà thiết kế xử lý đã táo bạo cắt riêng 200m2 cho khoảng sân sau và mặt nước, thêm vào đó những khoảng mở khéo, khiến cho ngôi nhà như bẫy gió, thoáng thoáng mát rượi dẫu thiên nhiên hanh hao.

Căn nhà đẹp được thiết kế với bốn phòng ngủ, mỗi phòng là một gam màu đặc biệt nhưng tất cả được kết hợp kết hợp trên sắc trắng chủ đạo. Phòng ngủ chính sang trọng theo phòng tắm mở, tủ thay đồ lớn liền kề, bộ bàn ghế màu tím ngồi đọc sách cùng tông màu theo drap cho cảm thấy thư giãn.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Các phòng ngủ còn lại dùng gam màu đồng bộ ở mỗi phòng. 1 phòng theo màu đen của giường ngủ, bàn ghế, tủ đầu giường, drap trải giường rất cá tính. Tương tự, theo không khí hai phòng ngủ với giam màu xám và trắng.

Tận dụng ưu điểm chung của các căn hộ trên cao, khong gian dep được xử lý độc đáo chú trọng lấy độ sáng thỏa mái, sử dụng những vách kiếng lớn xung quanh đưa cảnh quan thành phố bên ngoài vào trong góc mắt, các không gian sống vì thế không cần quá đầy đủ chi tiết trang trí cũng đủ tạo ấn tượng, nhất là lúc Sài Gòn đã lên đèn.

Bình luận đã bị đóng.