Nét Quyến Rũ Trong Những Đường Góc Cạnh Của Mẫu Biệt Thự Đẹp

0
242
mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Do nhu cầu sử dụng, nên mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế theo khá đầy đủ phòng ngủ, đan xen vào cách bố trí không khí chung, và chủ yếu tập trung giải pháp kết nối tự nhiên vào không khí sống đã giữ được hiệu quả dễ chịu.

Lối kiến trúc hiện đại ưu tiên sự thông thoáng trong mẫu biệt thự đẹp sống động

Đầu tiên là vận dụng giải pháp kiến trúc lệch tầng cho công trình được xuất phát từ ước muốn có được cảm giác như đang ở trên một ngọn đồi xanh của gia chủ. Mục đích xử lý mau biet thu dep nay với mong muốn không khí sinh hoạt của gia đình phải có sự tách biệt với đường và phố xá ồn ào xung quanh .

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinhNhờ việc bài trí garage ở tầng trệt, phối hợp khối nhà chính cho tăng hơn mặt đường 1,5m đã trở thành một cách giải quyết tốt nhất để giảm bớt chi phí nâng nền sao cho hầu hết công trình. Đặc sắc trong khung cảnh tự nhiên xung quanh là 1 vạt dốc thoai thoải Theo với đá tảng và cỏ xanh dẫn từ khuôn viên vườn lên tới cửa chính, kết hợp hòn non bộ đã tạo hình ảnh 1 mỏm đồi thấp giữa khu vườn chính.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Bên cạnh những đặc sắc trên thì một yếu tố khác làm đậm thêm chất thiên nhiên ở đây là 1 hồ cá lớn được bao bọc trong dáng vẻ của khối nhà. Bởi vì Cá koi là niềm thích thú lớn của gia chủ, cho nên mỗi không gian quan trọng trong căn biệt thự đẹp đều phải mở rộng hướng nhìn ra trung tâm căn nhà này.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Toàn bộ không gian đều liên thông ở tầng trệt cũng như từ phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung và sân thượng trên tầng cao cùng thuộc sở hữu hướng nhìn đẹp trông xuống hòn non bộ và sân vườn.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Nhờ diện tích đất rộng nên ngôi biệt thự nằm trên giữa sân vườn tạo với phong cách kiến trúc châu Á nhiệt đới hiện đại kết hợp đường nét gọn gàng và phù hợp với thiên nhiên. dùng chính các chất liệu nước, đá, gỗ điểm tô bằng cây xanh Theo với màu sắc trung tính dễ chịu.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Cộng thêm một chút táo bạo đến từ không gian tầng rộng rãi theo vách kiếng mở hướng ra ngoài trời, hệ thống lam lớn được xử lý che nắng ở mặt tiền và tầng thượng, cho vách tường cầu thang Cùng với những ô lấy sáng vào ban ngày và buổi đêm trở thành đèn đối lập ánh sáng ra khu vực hồ cá, hay một kiến trúc hình khối hộp là ban công phòng ngủ nha xinh chính được chìa ra phía trên hàng hiên.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

các ý tưởng xử lý còn được dựa trên một yêu cầu khác, đó là đề cao sự yên tĩnh ở mọi khu vực trong nhà. Phù hợp cho gia chủ có thể tìm thấy nơi ngả lưng thoải mái ở những góc khác nhau. Thêm vào đó, sự khác biệt ở các chi tiết cũng được thiết kế lại để không gian sống thêm màu sắc.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

độc đáo nhất là khác biệt ở nội thất phòng sinh hoạt chung theo 1 vài hoài niệm ẩn chứa phá cách qua nội thất. hoặc ở khu vực liên thông bếp, bàn ăn, phòng khách, cùng một hệ lam gỗ đã được lắp đặt và chạy dọc đến hết chiều dài của tầng trệt.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Khung trần gỗ dày tạo thành điểm nhấn trang trí theo dụng ý kết nối toàn bộ không gian và cũng là nơi bố trí và giấu hệ điện âm tường kín đáo.

Thông qua các vách kính lớn ở khu vực sinh hoạt thích thú này, gia chủ sẽ còn rất dễ dàng quan sát và tận hưởng khoảng sân vườn được trau chuốt hiếm có.

mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Nếu bạn cần tư vấn xử lý các căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ theo chúng tôi hoặc truy cập vào website http://www.khonggiandep.pro/biet-thu để xem các mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi thiết kế.

Bình luận đã bị đóng.