Thiết kế thi công nội thất cafe sân vườn 

Mô hình cafe sân vườn ngày càng được phổ biến và lan rộng tại Việt Nam, không chỉ người dân Việt yêu thích mà du khách nước ngoài cũng bị uốn hút bởi nhiều kiểu nội thất cafe sân vườn độc đáo. Một công trình kỳ vĩ thu nhỏ với diện tích nhỏ có, lớn có nhưng các kiến trúc sư đã thự sự mang lại không gian tự nhiên thật nhất và thư giãn nhất.

Thi công một quán cafe sân vườn rất cần nhiều nhân lực và đầu tư các loại cây cảnh là chính, song đó bản thiết kế cụ thể vẫn giúp cho chúng ta nắm được bố cục chung và hài hòa ở từng khu vực.

Với diện tích lớn, kiến trúc sư luôn tạo nét giao thoa giữa dòng nước trong xanh cùng hàng cây đơn giản cộng thêm sắc mộc giản dị , thực khách như đang lạc vào thế giới khác. Trang trí nội thất cũng cần nhiều vật dụng chi tiết như đèn, bàn ,ghế, hệ thống phun nước, thảm gỗ, bậc thang… phải được lắp ráp kỹ lưỡng và bền bỉ tạo sự an toàn khi du khách ghé thăm.

Điểm nhấn là chiếc nhà gỗ trên cây, đội ngũ thi công nội thất cần đảm bảo giữa thẩm mỹ và chất lượng, một quán cafe sân vườn được đầu tư kỹ lưỡng mang đến sự uy tín của chính mình.

Cafe sân vườn trên đồi thảo nguyên mang cảm giác thư thái, với nét thiết kế cổ kính tone đèn vàng, quán cafe trở nên hoài niệm và nhẹ nhàng hơn. Chiếc bàn gỗ nhỏ đơn giản lại giúp cho thực khách có cảm giác thư thái và không vướng víu. Xa xa bộ ghế trắng cũng tạo nên phong cảnh hữu tình sang trọng. Đội ngũ IVI cũng luôn tìm lại nguồn thiên nhiên cho gia chủ khi tìm thêm loại cây nhỏ , dễ trồng, đem lại cảm giác xa xưa và hoài niệm .

Với sự tỉ mỉ và dày dặn kinh nghiệm IVI đã đồng bộ hóa không còn âm hưởng hiện đại mà mang đậm chất sân vườn. Giúp cho gia chủ có thêm không gian chính mình tận hưởng và khách hàng nói chung.

Giữa lòng thành phố bận rộn, chiếc hồ cá hoành tráng, giúp cho thực khách đến nhâm nhi cafe thả mình với dòng nước vũng vẫy với đàn cá sẽ là điều thú vị biết bao, bống dưng cảm thấy cuộc sống sao bình dị và thú vị lạ thường.

Dù là người già hay trẻ trung, cafe sân vườn không hề kén đối tượng nào, IVI luôn cam kết mang đến sản phẩm tốt đẹp nhất. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhân viên thi công thân thiện và dày kinh nghiệm cùng sáng tạo bất tận. Đơn vị thiết kế nội thất IVI sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong suốt thời gian thiết kế và thi công.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự