Lắp máy bơm tăng áp Panasonic, thay phao bồn nước cho khách hàng tại Quận 3

Khách hàng ở Quận 3 cần lắp máy bơm tăng áp phía sau bồn nước đồng thời thay phao tự động vì lâu ngày không sử dụng tới, bị oxy hóa nên không sử dụng được nữa. Việc thay thế lắp đặt khá nhanh vì công việc nằm trong một khu vực, ví trí không quá khó thi công.

Lắp bơm tăng áp tại nhà để tăng áp lực nước để tiện sử dụng trong sinh hoạt là nhu cầu hết sức bức thiết tại các đô thị lớn như Sài Gòn. Nếu nhà khách hàng nằm trong một trong 4 trường hợp sau thì rất cần để lắp bơm tăng áp.

• Các ngôi nhà ở cuối đường cấp nước.
  • Các nhà ở cao tầng đã có máy bơm đẩy lên nhưng không đủ áp suất nên cần phải có bơm tăng áp để trợ áp đẩy nước đến các thiết bị dùng nước.
  • Nhà ở cao tầng không có bồn chứa nước.
  • Căn hộ chung cư cũ, thường hệ thống nước cấp không ổn định.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LẮP MÁY BƠM

Quý khách lưu ý, với máy bơm mà 1FIX™ cung cấp, chúng tôi nhận trách nhiệm bảo hành máy cho quý khách, có nghĩa là nếu phát sinh hư hỏng, thợ điện nước của 1FIX™ sẽ đến tận nơi kiểm tra, nếu có hư hỏng sẽ tháo máy bơm và mang đi bảo hành giúp khách hàng.

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. Cái 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
2 Lắp máy bơm nước Cái 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
3 Thay máy bơm nước Cái 200.000đ – 300.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
4 Sửa máy bơm nước Trường hợp N/A Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)