Hiện tượng ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt hay bị rò rỉ nước bị hư chủ yếu bởi đường ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt do rác, dầu mỡ,chất tẩy rửa lâu dần đóng cặn làm cản trở dòng nước không thoát được. Tình trạng bị rò rỉ nước do  oxi hóa bên ngoài môi trường gây ra các vết ăn mòn trong đường ống thoát nước xảy ra hiện tượng bị rò rỉ.

Để giảm những tình trạng ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt – bị rò rỉ nước – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân  ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt , bị rò rỉ nước

• Đường ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt do rác, dầu mỡ,chất tẩy rửa lâu dần đóng cặn làm cản trở dòng nước không thoát được.
  • Do vệ sinh không đúng cách lâu ngày dần về thời gian tạo thành các mảng bám gây nên bị nghẹt trong ống thoát nước.
  • Do lắp đặt sai kỹ thuật dẫn tới khi ta sử dụng gây nên hiện tượng bị nghẹt.
  • Ống thoát bồn rửa chén sau một thời gian lâu không kiểm tra định hoặc thông đường ống thoát cũng là một nguyên nhân gây ra nghẹt.
  • Do oxi hóa bên ngoài môi trường gây ra các vết ăn mòn trong đường ống thoát nước xảy ra hiện tượng bị rò rỉ.
  • Do phần phía dưới vị trí tiếp xúc, các khớp nối lỏng lẻo gây nên ống thoát nước bị rò rỉ.

Giải pháp khắc phục ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt , bị rò rỉ nước

• Khi phát hiện ống thoát nước bị nghẹt, bị rò rỉ nước xảy ra, ta có thể sử dụng các biện pháp thủ công để cứu nguy như: dùng dụng cụ chuyên dụng, sử dụng keo dán để bít các vết bể gây nên rò rỉ lại,…
  • Bạn nên  kiểm tra và thông ống thoát nước định kỳ để giảm thiểu có tình trạng bồn rửa mặt bị bể hoặc bị rò rỉ nước.
  • Nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp ống thoát nước có hiện tượng  bị bể hay bị rỉ nước.
  • Nếu mọi vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể khắc phục hãy gọi cho thợ sửa chữa 1Fix đến ngay để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà

• Thông nghẹt đường ống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
  • Thông nghẹt hệ thống đường ống thoát nước nội bộ, xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
  • Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
  • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.