Biệt Thự Của Trump Được Lực Lượng Bảo Vệ Khi Đắc Cử

0
220
Nhóm rà phá bom mìn tinh nhuệ thuộc ko quân Mỹ sẽ giúp bảo vệ Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump tại biệt thự đẹp nghỉ dưỡng ở Florida trong những tháng tới.
Tổng thống Mỹ thắng cử Donald Trump.
Theo trang mạng Military, \lực lượng rà phá bom mìn tinh nhuệ (EOD) thuộc Đội công binh số 96 của ko quân Mỹ sẽ tham dự nhiệm vụ bảo vệ biet thu dep của Tổng thống thắng cử Donald Trump tại Florida, trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức vào tháng một.2017.
“Tổng thống Mỹ đắc cử có tổ hợp vi la nghỉ dưỡng ở Florida và chúng tôi sẽ tham gia bảo đảm an ninh cho vị trí này”, thượng sĩ Christopher Schott, đội trưởng EOD cho biết.
Đây chẳng phải nhiệm vụ gian nan nhất nhưng hàng ngũ tinh nhuệ của Schott được giao. Trên thực tại, Schott nói bảo vệ chuyến thăm của Giáo hoàng Francis năm 2015 đến Mỹ thế hệ là thử thách lớn nhất.
Nhưng nhiệm vụ bảo vệ ông Trump sẽ là “sự kiện lớn nhất” năm 2017. Khoảng 170-200 tổ chức EOD thuộc các binh chủng khác nhau sẽ tương trợ hoạt động rà phá bom mìn.
Ngôi biệt thự Mar-a-Lago bởi Donald Trump sở hữu, được xây dựng tại bãi biển Palm Beach, bang Florida,với thiết kế biet thu co dien nghỉ dưỡng này được nữ doanh nhân thành đạt Marjorie Merriweather Post xây dựng trong giai đoạn 1924-1927, có được mục tiêu trở thành nơi nghỉ dưỡng mùa đông cho những tổng thống Mỹ.
Lực lượng rà phá bom mìn tinh nhuệ thuộc không quân Mỹ.
Gia nhập EOD ko phải đơn giản bởi 1 phần ba số nhân viên không quân Mỹ nộp đơn xin gia nhập, không vượt qua thời kỳ huấn luyện gian khổ kéo dài 8 tháng.
Bắt đầu từ năm 2001, hơn 20 người trong nhóm EOD đã thiệt mạng tại Iraq và Afghanistan. 140 người khác chạm chán phải các chấn thương nghiêm trọng như mất bộ phận cơ thể, giảm thị lực và phổ thông chấn thương vô hình khác. không quân Mỹ hiện duy trì một.200 người trong đơn vị tinh nhuệ này.
Trong năm nay, doanh nghiệp EOD tại căn cứ ko quân Eglin đã thực hiện 480 nhiệm vụ, trở nên doanh nghiệp rà phá bom mìn bận rộn nhất của quân đội Mỹ. công việc của họ chính yếu đảm bảo an ninh cho các ứng viên tổng thống trong chiến dịch tranh cử.
Tại thành phố New York, cơ quan an ninh Mỹ đã lập vùng cấm bay xung quanh tòa tháp Trump, nơi Tổng thống Mỹ trúng cử sinh sống. Vùng cấm bay sẽ được vận dụng cho đến lúc ông Trump chuyển đến Nhà Trắng.
Nguồn Tin Tức 24h

Bình luận đã bị đóng.