Tình trạng cống bị nghẹt dẫn đến đường thoát nước sinh hoạt không thoát đi được sẽ gây mùi hôi khó chịu trong nhà. Cống nghẹt thông thường do lắp đặt sai lỗi kỹ thuật gây lệch đường khiến cống không thoát được nước gây ứ đọng dẫn đến bị nghẹt cống.

Thậm trí do những vỏ trứng vụn  có khả năng tạo nên nghẹt cống thoát nước, bởi vỏ trứng có cấu tạo từ những chất vô cơ, vì thế chúng rất khó để có thể phân hủy được, bởi những thói quen của bạn thả vào đường ống nước, nó sẽ bị kẹt lại, lâu ngày nó sẽ dần gây ra những tình trạng gây nghẹt đường cống thoát nước.

Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 tại nhà với đội ngũ kỹ thuật lành nghê – lâu năm – xử lý nhanh trong ngày sẽ luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp.

Nguyên nhân thông thường dẫn đến đường cống bị nghẹt

• Do lắp đặt lỗi kỹ thuật gây lệch đường khiến cống không thoát được nước gây ứ đọng dẫn đến bị nghẹt cống.
  • Do những vỏ trứng vụn  có khả năng tạo nên nghẹt cống thoát nước, bởi vỏ trứng có cấu tạo từ những chất vô cơ, vì thế chúng rất khó để có thể phân hủy được, bởi những thói quen của  bạn thả vào đường ống nước, nó sẽ bị kẹt lại, lâu ngày nó sẽ dần gây ra những tình trạng gây nghẹt đường cống thoát nước.
  • Do giấy vệ sinh làm nghẹt trong bể phốt củng tình trạng khiến cống bị nghẹt.

Giải pháp khắc phục đường cống bị nghẹt trong nhà

• Khi phát hiện cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt do hỏng, lắp đường ống không chuẩn,… bạn nên dùng các kiến thức đơn giản mà bạn có để khắc phục kịp thời.
  • Nên hạn chế xả rác hay vứt rác xuống cống để hạn chế tình trạng cống bị nghẹt.
  • Nếu bạn thấy cống bị nghẹt do hỏng, lắp đường ống không chuẩn,… bạn nên gọi thợ sửa chữa 1FIX cống tới để khắc tạm thời.
  • Nên bảo dưỡng định kỳ thường  xuyên để tránh trường hợp cống nhà bạn bị nghẹt do hỏng hay do lắp đường ống không chuẩn.

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt tại TPHCM

• Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
  • Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
  • Xây sửa hố ga, thông ống nước thoát sàn.
  • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải