Đồng hồ cơ rồng vàng

0
75

Chiếc đồng hồ rồng vàng tuyệt vời dành cho bạn! Từ xa xưa đến nay, biểu tượng Rồng tượng trưng cho sự linh thiêng, quyền uy và sức mạnh. Nay biểu tượng Rồng đó được khắc họa một cách chân thực và rõ nét qua việc chạm khắc đầy tinh xảo và đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ cũng đầy bền bỉ với cỗ máy cơ tự động 21 chân kính bên trong đồng hồ!

145654131824_grande

Đối với người phương Đông thì rồng là một biểu tượng thực sự đặc biệt và người Việt Nam cũng không ngoài. Là một con vật linh thiêng, không có thật, đại diện cho sự quyền uy, mãnh lực và thần thánh. Mọi người quan niệm biểu tượng rồng sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng.
Vì thế đồng hồ rồng Aesop thực sự là vô cùng độc đáo vì đem trọn vẹn hình ảnh rồng cuộn vào trong chiếc đồng hồ cơ tự động lộ máy này.

Khỏi phải nói nhiều về đồng hồ cơ tự động Automatic, đây là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều về đồng hồ, bởi vẻ đẹp của cỗ máy nằm bên trong, kim trôi lướt nhẹ nhàng và chúng ta có thể nhìn rõ những kết cấu chuyển động bên trong.
Sự độc đáo của đồng hồ rồng Aesop chính là lộ máy cả mặt trước và sau, tạo nên một chỉnh thể đẹp tuyệt vời cho người đeo.

scratch_grandeTính năng chống nước cũng đươc đảm bảo cho sinh hoạt hàng ngày.

Mặt kính của đồng hồ rồng Aesop cơ tự động lộ máy được làm từ kính Sapphire crystal tạo nên độ cứng để chống lại sự va quệt cực tốt, đảm bảo mặt đồng hồ luôn được sáng bóng để người đeo luôn cảm nhận được vẻ đẹp của cỗ máy bên trong cũng như những nét tinh tế của rồng cuộn in nổi trên mặt đồng hồ.

wr_grande

Mức chống nước 3ATM (3bar) giúp bạn thoải mái sinh hoạt hàng ngày như đi mưa, rửa tay, rửa xe, rửa mặt…Khuyến cáo không nên tắm hay bơi vì hơi nóng trong phòng tắm có thể ảnh hưởng không tốt đến đồng hồ hoặc khi bơi, nước lạnh cũng ảnh hưởng đến đồng hồ.
Thiết kế kim với dạ quang, dễ dàng xem giờ buổi đêm
Thật khó chịu nếu như đêm đến bạn muốn xem giờ đồng hồ mà phải bật đèn lên, nhưng với thiết kế dạ quang, bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể xem giờ buổi tối 1 cách dễ dàng. Hãy trai nghiệm ngay đồng hồ rồng Aesop cơ tự động lộ máy để thấy hết được vẻ đẹp thiết kế tuyệt vời này!

Hãy đến với Pasdo để sỡ hữu ngay chiếc đồng hồ độc đáo này.

Pasdo cung cấp phụ kiện thời trang

Bình luận đã bị đóng.