Ford Ranger giữ vững ngôi vương bán tải suốt 3 năm

0
319

Ford Ranger là ông vua bán tải không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường thế giới. Trong suốt 3 năm qua, ông vua bán tải này của hãng Ford vẫn luôn giữ vững phong độ cùng vị trí của mình.

Gắn liền với kinh doanh khởi sắc của Ford tại Việt Nam chính là sự ổn định “phong độ” của mẫu xe bán tải Ford Ranger. Năm 2016 là năm thứ 3 liên tiếp Ranger giữ vững ngôi vị xe bán tải số 1 thị trường. Tại Việt Nam, liên tục nằm trong top 10, có nhiều thời điểm giữ ngôi vị bán chạy nhất thị trường. Doanh số Ranger năm 2016 tiếp tục tăng 62%, đạt mốc 14.058 xe bán ra.

Ford Ranger giữ vững ngôi vương bán tải suốt 3 năm

Phong độ của Ford Ranger vẫn được giữ vững

Không chỉ thành công ở Việt Nam, ô tô Ranger đồng thời còn là mẫu xe bán chạy nhất nhì của Ford tại Thái Lan và Philippines, với doanh số tương ứng là 30.754 xe và 8.158 xe.

Tựu chung năm 2016, Ford đã đạt được mức tăng trưởng kỷ lục với doanh số cả năm tăng 40% đạt 29.011 xe bán ra, thị phần tăng 1,0 điểm lên 9,5%.

Ford Ranger giữ vững ngôi vương bán tải suốt 3 năm

Ford Ranger còn bán chạy ở nhiều thị trường khác

Sau Ranger, Ford Transit là xe bán chạy nhất trong dòng xe thương mại tại Việt Nam năm thứ ba liên tiếp với doanh số năm tăng 22% đạt 6.850 xe bán ra. Điều này là hợp lý trong bối cảnh hãng Toyota không còn phân phối Toyota Hiace, và Mercedes-Benz cũng dừng sản xuất Sprinter.

Ford Ranger giữ vững ngôi vương bán tải suốt 3 năm

Ford Ranger mang dáng vẻ mạng mẽ, khỏe khoắn

So với 2 thị trường khác tại ASEAN là Thái Lan và Philippines, Ford Việt Nam có tốc độ tăng trưởng tốt nhất (40%) nhưng doanh số bán thấp nhất. Thái Lan tiếp tục dẫn đầu doanh số bán lẻ của Ford tại khu vực Đông Nam Á với mức tăng trưởng 12% đạt 40.972 xe bán ra. Tại Philippines, Ford có doanh số cả năm tăng 33% đạt 33.687 xe bán ra.

Xem thêm: https://www.sanxehot.vn/mua-ban-xe/ford-ranger

Bình luận đã bị đóng.