Ford Transit: Mở đầu cho kỷ nguyên xe Hybrid

0
126

Theo như lời tuyên bố của hãng xe Ford trước đây, Ford sẽ tập trung vào việc phát triển xe điện và xe hybrid trên toàn câu. Đi đầu cho lời tuyên bố của mình, hãng xe Mỹ đã chọn London là nơi thử nghiệm đầu tiên của mẫu xe van Ford Transit phiên bản Custom Plug-in Hybrid.

Vấn đề về động cơ xe và môi trường tại châu Âu luôn là đề tài được mọi người quan tâm hơn hết. Đại diện thương hiệu Ford tại châu Âu sẽ đệ trình với chính phủ Anh và các quan chức thành phố London để kiểm tra thử nghiệm mẫu xe Ford Transit Custom Plug-in Hybridtrong thành phố vào mùa thu này.

Ford Transit: Mở đầu cho kỷ nguyên xe Hybrid

Ford Transit sẽ được thử nghiệm vào mùa thu này

Ford Transit Custom Plug-in Hybrid có thể hành trình 31 dặm (50 km) với chế độ điện, do đó dòng xe Ford này đang được thử nghiệm như là một phương pháp làm giảm ô nhiễm trong thành phố London.

Ford Transit: Mở đầu cho kỷ nguyên xe Hybrid

Mẫu xe được kì vọng sẽ giảm ô nhiễm trong thành phố

Ford đã chi khoảng 4,5 tỷ USD để mở rộng sự ổn định của các xe plug-in trong vài năm tới, và dự định sẽ giới thiệu 13 xe điện trên toàn cầu trong vòng năm năm tới. Mẫu Transit Custom Plug-in Hybrid sẽ được bán bắt đầu từ năm 2019.

Ford Transit: Mở đầu cho kỷ nguyên xe Hybrid

Việc sử dụng động cơ Hybrid tăng tính linh hoạt cho Ford Transit

Ford cũng cho biết, hãng này cũng sẽ dự định thử nghiệm 20 chiếc Transit Connect Hybrid taxi tại thành phố New York và một số thành phố khác của Mỹ. Một trong những xe thân thiện với môi trường của Ford gồm Mustang Hybrid và F-150 Hybrid đều được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Ngoài ra còn có một chiếc xe crossover nhỏ gọn xe điện và một số xe cảnh sát hybrid cũng trong dự kiến của hãng.

Xem thêm mua bán xe tại sanxehot:

Tổng hợp và biên tập:

sanxehot.vn

Bình luận đã bị đóng.