Honda City bản Facelift được hé lộ tại Malaysia

0
104

Honda City là dòng xe rất được lòng người sử dụng của Honda. Bản Facelift của Honda City sắp được ra mắt vừa được Honda Malaysia tiết độ một số thông tin với người hâm mộ.

Thay đổi về ngoại thất

Phiên bản sedan phân khúc B nâng cấp có rất nhiều các tùy chỉnh cả trong lẫn ngoài, cùng với đó là bộ kit của xe. Các sửa đổi về ngoại thất bao gồm đèn pha thiết kế lại, được nối với nhau bằng một thanh chrome mới lấy cảm hứng từ Civic phiên bản mới, cũng như lưới tản nhiệt sửa đổi, đặc trưng với hình tổ ong và một thanh chrome.

Ngoại thất Honda City Facelift được tùy chỉnh nhiều

Ngoại thất Honda City Facelift được tùy chỉnh nhiều

Ngoài ra, cản sau và cản trước của Honda City cũng có diện mạo mới, phiên bản cao cấp V có đèn pha và đèn sương mù LED cũng như la zăng hợp kim 16 inch. Xe còn có đèn hậu LED và cánh gió đuôi vịt tích hợp đèn pha LED.

Xem thêm: https://www.sanxehot.vn/mua-ban-xe/honda-city

Nội thất còn là ẩn số

Trước khi xe Honda dòng City chính thức được trình làng tại nước này, Honda Malaysia vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn mọi thông tin về xe. Vẫn chưa có phát biểu nào về các thay đổi bên trong nội thất, nhưng được biết xe sẽ có trang trí màu xám đậm, ghế ngồi thiết kế lại (với sọc Civic ở trung tâm) và đèn trang trí nội thất LED giống với phiên bản cho thị trường Thái Lan.

Nội thất xe City Facelift vẫn chưa được tiết lộ nhiều

Nội thất xe City Facelift vẫn chưa được tiết lộ nhiều

Tất cả các biến thể City đều có hệ thống khóa không chìa và nút ấn khởi động, trong khi đó cấp độ V có thêm camera chiếu hậu đa góc. Về mặt an toàn, tất cả các phiên bản điều đi kèm với hệ thống hỗ trợ cân bằng Vehicle Stability Assist (VSA), hỗ trợ leo dốc và một tín hiệu khi dừng xe khẩn cấp, phiên bản cấp độ V có sáu túi khí.

Về động cơ của Honda City facelift

Về hệ truyền động và hệ dẫn động, City facelift vẫn duy trì động cơ –VTEC bốn xi lanh 1.5 lít, đi kèm với hộp số biến thiên vô cấp Earth DreamsCVT.

Động cơ VTEC vẫn được duy trì trên Honda City

Động cơ VTEC vẫn được duy trì trên Honda City

Vẫn chưa có số liệu nào về công suất được tiết lộ, nhưng dự kiến xe vẫn duy trì sức mạnh 118 mã lực và mô men xoắn 145 Nm như phiên bản cũ. Tại sự kiện sắp tới, có thể xe sẽ có bốn biến thể (Grade S, S+, E và V) hoặc ba biến thể (S, E và V).

Nguồn: https://www.sanxehot.vn/honda-city-ban-facelift-duoc-he-lo-tai-malaysia-3248/

Bình luận đã bị đóng.