₫2,800,000
Symble SB-2258W không dây WiFi , quét mã vạch 2D tuyến tính bằng tia laser. được thiết kế có độ bền cao phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh.
  • Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.
Bạn đang tìm kiếm một máy quét mã vạch với thiết kế đẹp, tốc độ quét cực nhanh và thuận tiện khi sử dụng? Vậy thì hôm nay, Easypos xin giới thiệu với bạn máy quét mã vạch 2D Symble 2258w và chúng tôi tin chắc nó sẽ không làm bạn thất vọng!
  • Máy quét mã vạch Symble 2258W vẫn sử dụng công nghệ quét laser, có thể thực hiện tới 100 lần quét mỗi giây.
  • Tầm quét không dây của Symble 2258W khoảng 10-18 m nếu không có vật cản, kết nối trực tiếp mọi phần mềm thông qua USB, tiết kiệm thời gian làm việc, gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Máy đọc mã vạch Symble 2258W 2D (không dây) được thiết kế theo chuẩn công nghiệp IP65, có độ bền cao thích hợp cho môi trường làm việc bận rộn, hiệu suất cao nhưng thiết kế vẫn rất tinh tế, cầm chắc tay.
  • Symble 2258W có thể quét được cả mã vạch 1D và 2D trên điện thoại, máy tính bảng, màn hình máy tính.
Máy quét mã vạch Symble 2258W vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội, đồng thời có những cải tiến đáng kể, giúp cải thiện hiệu suất làm việc hơn nhiều so với các dòng máy quét thông thường.
  • Công nghệ không dây: WiFi USB 2.4GHz cho phép máy quét kết nối với USB Wifi trong phạm vi 10m
  • Khoảng cách quét: ~10m (lên tới 18m nếu không có vật cản)
  • Chế độ đọc: cầm tay (bấm nút)
  • Tốc độ quét: ~100 scans/s (~100 lượt quét/giây)