Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 (2D) (có dây)

₫3,400,000

Máy quét mã vạch Datalogic QuickScan QD2430 loại 2D có hiệu suất vượt trội, đọc đa hướng trên hầu như các  loại mã vạch, có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và nhu cầu thị trường với mức giá cả phù hợp.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 là một sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng điểm bán hàng (POS), thiết kế hệ thống tia sáng mới nhằm mục đích giảm căng thẳng thị giác cho người dùng khi phải dùng máy quét hàng ngày. Nó bao gồm một tia sáng màu đỏ sẫm, mềm mại kết hợp với hai tia LED màu xanh chiếu vào mã. Kết quả thu về không chỉ là dữ liệu chính xác mà còn giảm mỏi mắt người dùng, nhưng vẫn duy trì hiệu suất làm việc …

Datalogic QD2430 có thể giải mã tất cả barcode chuẩn 1D và 2D bằng công nghệ hình ảnh quét được trên nhiều bề mặt, mã vạch mờ nhoè và màn hình điện thoại. Trình chụp ảnh QuickScan đọc mã vạch tuyến tính được in điển hình cũng như mã vạch 2D phức tạp được hiển thị trên màn hình của thiết bị di động hoặc thẻ khách hàng thân thiết.

Đầu đọc mã vạch Datalogic QD2430 có thấu kính rộng hỗ trợ thu thập quét đa hướng, giúp người sử dụng không cần nhắm kỹ vào mã vạch như các dòng máy cùng loại. QD2430 đều thể hiện khả năng quét nhanh và mạnh đáp ứng tốt với mọi tư thế khi người dùng trực diện thu thập dữ liệu.

Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 là sản phẩm máy quét mã vạch đọc hầu hết tất cả chuẩn mã hai chiều (2D) với tốc độ 400 dòng/giây bằng công nghệ quét CCD có hộ trợ Green Spot với chế độ cầm tay quét tự động hay nhấn nút.

Datalogic QD2430 được trang bị thấu kính đạt cảm biến hình ảnh ở 752 x 480 pixel, giải mã chuẩn barcode ở độ phân giải 4 mil, trọng lượng nhẹ và trang bị chuẩn IP52 để kháng bụi nước. Cùng khả năng chống sốc tốt khi bị rơi từ độ cao 1,5 mét nhiều lần nơi môi trường làm việc mà vẫn có thể sử dụng được.

QD2430 được thiết kế vừa vặn tay cầm, bo cong nhẹ thấu kính quét rộng, nút nhấn đàn hồi tốt cùng chân đế tự kích hoạt chế độ tự động quét khi máy đặt trên. Các chi tiết thiết kế thanh lịch được kết hợp vào một vỏ bọc nhỏ gọn, cân bằng mà không làm mất đi độ bền nổi tiếng của Datalogic.

Datalogic QW2420 thuộc dòng máy quét mã vạch 2D được chính hãng Datalogic khuyên dùng trong các lĩnh vực thu thập dữ liệu mã vạch cho các hệ thống: siêu thị, giao nhận, sản xuất nhẹ, ngân hàng và dịch vụ khách hàng để tối ưu đạt hiệu suất quét nhanh mạnh và độ bền tốt nhất.

Máy quét mã vạch Datalogic QD2430 (2D) (có dây)

Để các bạn dễ dàng nắm bắt hơn các tính năng nổi bật của máy quét mã vạch Datalogic QD2430, Easypos sẽ liệt kê lại một số thông số kỹ thuật của máy:

• Công nghệ đọc mã vạch:  Quét ảnh tuyến tính
  • Tốc độ đọc mã vạch: Imager sensor  Wide VGA: 752 x 480 pixels
  • Độ phân giải: 0.102 mm / 4 mils
  • Khoảng cách đọc: Code 39: 5 mils: 4.0 to 19.0 cm
  • Nguồn sáng: Aiming: 2 Blue LED’s; Illumination: Red LED 610 – 650 nm
  • Đèn báo: Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback; Good Read LED
  • Cổng kết nối: Keyboard Wedge / OEM (IBM) USB / RS-232 /USB
  • Kích thước: 16.3 x 9.1 x 4.1 cm