Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS4308 (2D) (có dây)

₫2,890,000

Máy quét mã vạch 2D Symbol DS4308 là sản phẩm máy đọc 2D mới nhất của hãng Zebra với hiệu suất và phạm vi hoạt động tốt cùng với khả năng quét được các loại mã vạch mờ, trầy xước, bụi bẩn bám vào.

• Trong hộp có: Máy, 1 dây cáp USB, 1 sách hướng dẫn.
  • Bảo hành chính hãng: Thân máy 12 tháng, cáp usb không bảo hành.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội.
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi.

Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS4308 giúp quét mã vạch 2D với hiệu suất cao. Đọc được các mã 1D, 2D in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên các thiết bị di động hoặc màn hình máy tính. Ngoài ra máy có thể chịu được va chạm khi rơi từ độ cao 1,83m, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Khác với những dòng máy quét mã vạch khác trên thị trường, Symbol Zebra DS4308 nhờ bước sóng LED đặc hiện và chiếu sáng lõm, khi mã vạch được quét, ánh sáng được phát ra mềm mại, không chói, ngăn ngừa mỏi mắt và cải thiện môi trường cho nhân viên cũng như khách hàng.

Zebra sử dụng công cụ nhận diễn hình ảnh tiên tiến nhất để DS4308 có thể nhanh chóng nắm bắt được hầu như bất kỳ mã vạch – cho dù đó là một mã vạch mật độ cao về hàng hóa, hiển thị trên màn hình của điện thoại di động, giấy phép lái xe và mã UPC lên đến 28 inch hoặc in trên giấy và bị hư hỏng, trầy xước và bụi bẩn.

Máy đọc mã vạch Symbol DS4308 có cấu hình mạnh mẽ với tốc độ quét đạt 76cm/s, khoảng cách quét đến 71cm của chuẩn UPC 13mil, cổng giao tiếp với các thiết bị máy tính để bàn, laptop, và máy bán hàng POS bằng cáp USB/RS232/RS485 giải mã chuẩn barcode 2D như DataMatrix, QRCode, MaxiCode tốc độ nhanh chuẩn xác.

Người dùng có thể tùy chỉnh DS4308 ở dạng đứng cố định, chuyển đổi ngay lập tức giữa các chế độ cầm tay và rảnh tay quét bằng cách chọn nó lên hoặc đưa nó xuống.

Với hiệu suất cao và linh hoạt, dòng DS4308 là sản phẩm lý tưởng cho retailers, chủ khách sạn, nhà hàng phục vụ nhanh chóng, có thể quét phiếu giảm giá trên điện thoại di động, kiểm soát chất lượng và các ứng dụng theo dõi hàng tồn kho.

Một số thông tin kỹ thuật của máy quét mã vạch Symbol Zebra DS4308 (2D) có dây đang có hàng tại Easypos:

• Loại mã: 1D, 2D
  • Tốc độ quét: 76 cm/s.
  • Cổng giao tiếp: USB (mặc định ), tùy chọn KB, RS-232.
  • Có thể chiu rơi ở độ cao 6ft./ 1,83m
  • Màu sắc: Đen