sua-bo-tuoi-nguyen-kem

Sữa bò tươi nguyên chất

Sữa bò thanh trùng 2 loại có đường và không đường

Giới thiệu sữa bò của công ty Farmmilk – Green Noel chuyên cung cấp sữa bò tươi nguyên chất Củ Chi, sữa dê tươi thanh trùng…

Đảm bảo  % sữa tươi không chất bảo quản
 Không chỉ giúp ít cho trẻ nhỏ và người cao tuổi
 Sữa bò tươi nguyên chất còn có công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoài ra sữa tươi còn có thể pha chế các loại thực phẩm và thức uống.

Sữa bò thanh trùng
✔️ Chai 330ml giá 19.000đ
✔️ Chai 900ml giá 40.000đ

Sữa bò tươi đã có 2 hương vị mới
✔️ Gồm hương cafe và socola
✔️ Chai 330ml giá 25.000đ

☎ 0934 005 633

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, trao dồi kinh nghiệm và vận dụng những phương pháp kỹ thuật chăn nuôi tiến tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường và đảm bảo được nguồn giống tốt, cũng như các sản phẩm đạt chất lượng, đầy bổ dưỡng, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,… nhằm cung cấp sản phẩm sữa tươi đạt chất lượng thị trường người tiêu dùng với giá cả bình ổn nhất hiện nay.

CTY Cung Cấp Sữa Bò Tươi Củ Chi Nguyên Chất - Sữa tươi giao tận nhà TPHCM
CTY Cung Cấp Sữa Bò Tươi Củ Chi Nguyên Chất – Sữa tươi giao tận nhà TPHCM

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp SỈ và LẺ cùng các sản phẩm Sữa Bò Tươi 100% Nguyên Chất mới vắt tại Trại, Sữa dê tươi thanh trùng.

Sữa dê tươi của công ty sữa Củ Chi

Sản phẩm mới của công ty sữa Củ Chi sản xuất

✴️ Sữa dê thanh trùng nguyên chất 100%
✴️ Không chất bảo quản
✴️ Rất nhiều dinh dưỡng
✴️ Rất có lợi cho người già và trẻ em

Thành phần gồm: 75% sữa dê nguyên chất + 23% sữa bò tươi nguyên chất + 2%là đường RE

30.000đ chai 330ml

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp Nguyên liệu Sữa bò tươi mới vắt tại trại cho các tổ chức hay các cá nhân có nhu cầu cần mua số lượng lớn về để chế biến bánh kẹo, các món ăn, thức uống,… hay các cá nhân có nhu cầu kinh doanh hoặc muốn làm đại lý. ĐẢM BẢO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MANG LẠI LỢI NHUẬN KINH TẾ CAO CHO QUÝ ĐỐI TÁC.

Sữa dễ tươi

SỮA BÒ TƯƠI NGUYÊN CHẤT TỪ NÔNG TRẠI GREEN NOEL

Sữa bò tươi, sữa được vắt trực tiếp,nguyên chất 100% ko chất bảo quản
> Sữa luôn mới mỗi ngày
> Sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100%
> Sữa bò tươi nguyên chất 100% vắt trực tiếp từ những con bò, giao hàng tận nhà
> Sữa bò tươi nguyên chất Củ Chi chuyên cung cấp sản phẩm sữa bò tươi nguyên chất 100% vắt trong ngày, đảm bảo không có hóa chất hay bất kỳ thành phần nào khác ngoài sữa.

Liên hệ đặt hàng: 0934 005 633