Sungroup Ra Mắt 2 Dự Án Biệt Thự, Condotel Trên Đảo Ngọc Phú Quốc

0
232

Sungroup sẽ cho ra mắt mẫu biệt thự biển nghĩ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và căn hộ với vị trí tuyệt đẹp nằm trên Bãi Khem và Mũi Ông Đội.

Cả hai dự án tọa lạc tại địa thế đẹp có một ko hai ở phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc trên vòng cung Bãi Khem mịn màng và Mũi Ông Đội hai mặt biển hiếm có trên thế giới.
Hòa cùng thiên nhiên thanh khiết, trong lành, nhiều căn biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và chung cư nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được xây dựng với tầm nhìn mở rộng nhằm toàn bộ góc nhìn đều hướng đến đại dương.
Lợi thế vượt trội khác khi sở hữu mau biet thu vuon hay chung cư nghỉ dưỡng là nhận được mức cam kết sinh lời nổi bật trên thị trường.Từ bất cứ vị trí nào của biệt thự hay căn hộ, gia chủ đều với thể tận hưởng diện tích tràn ngập tương đối thở của biển. Khoảng cách với đại dương dường như không tồn tại, vì diện tích được mở tối đa qua những khuôn cửa kính trong suốt nối bởi sàn đến trần, lợi ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao bao gồm hệ thống bể bơi vô cực 5.000m2, nhà hàng, Câu lạc bộ biển, tiện lợi ích giải trí cao cấp
Cụ thể, mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9%/năm trị giá đầu tư trong vòng 10 năm có Biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và trong 9 năm có Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. cùng với lợi nhuận hấp dẫn, chủ nhân còn được hưởng chương trình trao đổi kỳ nghỉ (timeshare) với trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu 15 đêm mỗi năm tại hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group.
chỉ một trong ngày diễn ra sự kiện, chủ nhân sẽ nhận ngay Phiếu khuyến mãi có giá đến 200 triệu đồng đối với Biệt thự và 50 triệu đồng của với căn hộ, kèm theo cơ hội trở thành thành viên CLB SOL với rất nhiều đặc quyền trong hệ thống nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group trên khắp Việt Nam.
Cùng với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa dự kiến sẽ khai trương tháng 9/2016, hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm đang thi công, Tập đoàn Sun Group sẽ đưa khu vực phía Nam đảo Phú Quốc trở nên thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.Đặc biệt, nhà đầu tư cam kết về tiến độ thanh toán tốt hơn 30% (thời điểm ký hợp đồng sắm bán), 65% (thời điểm bàn giao nhà) và 5% (trao giấy chứng nhận) sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm nhiều chủ nhân thu xếp tài chính.
Xem thêm nhiều dự án biệt thự rất đẹp khác >>> mau biet thu kieu phap
Tổ hợp dự án của Tập đoàn Sun Group – trung tâm là Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ làm 1 đòn bẩy lớn để khu vực Nam đảo Phú Quốc trở thành thỏi nam châm lôi kéo khách du lịch trong tương lai sắp tới.
Nguồn Bất Động Sản

Bình luận đã bị đóng.