Thông tắc cống, đường ống thoát nước thải nhà hàng tại Quận 3

Đặc thù cống thoát nước thải của nhà hàng (vừa sang lại từ chủ khác) này là dùng chung cho nhà vệ sinh và nhà bếp nên khả năng bị chất thải lọt vào đường ống là rất cao. Trường hợp này, đầu tiên là dùng cây thông cống, và máy lò xo để soi, sau đó dùng bơm áp lực để thông tắc đường cống nhưng bất khả thi.

Như các hình trên, sau khi dùng lần lượt các biện pháp thông tắc công để không  phải đục nền nhà, đục tường thất bại thì cuối cùng phải dùng đến phương án đục nền để tìm vị trí tắt nghẽn. Kết quả là phát hiện ống thoát nước không thể nào thông tắc được vị bị phá hoại. Ai đó đã đổ xi măng vào đường cống thoát, cống hoàn toàn bị bít bởi xi măng. Trường hợp này không có cách nào khác là bỏ đường ống cũ, đập hộp Gen để lắp đường ống nước thải thay thế.

Đây là công việc cực kỳ tốn thời gian và phải có đủ kinh nghiệm để tìm được chính xác vị trí tắc nghẹt cũng như chọn giải pháp khắc phục triệt để. Với 2 thợ nước thì 1FIX™ cũng phải mất cả ngày để hoàn thành đường ống thải mới cho khách hàng.