1

Trong nhiều lĩnh vực mà Vespa được nhắc đến rất nhiều trên khắp mặt báo, không thể nào thiếu đi bóng dáng của những công nghệ tiên tiến. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Vespa Topcom đã biết được rằng, hầu hết các sản phẩm của hãng đều nổi tiếng với thân xe được làm từ khung thép liền khối, Vespa đã rất thành công với cuộc cách mạng về phương tiện di chuyển cá nhân.

Hòa trộn giữa hiện đại và cổ điển

Kể từ khi được ra mắt 1946, Vespa đã đổi mới thói quen giao thông tại độ thị, lần đầu tiên hãng mang đến cỗ máy di chuyển đơn giản, linh hoạt và hiệu quả đi cùng với những nét đẹp bắt mắt, nhờ đó mà những mẫu mã của hãng tung ra nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều thế hệ sử dụng.

Một biểu tượng của phương tiện đô thị, bất kể dòng xe nào của Piaggio cũng đều thể hiện rõ nét thời trang về sự tinh tế đạt đẳng cấp thế giới. Sản phẩm đô thị được ưa chuộng với những bền bỉ và tính tin cậy tuyệt đối, trong suốt quá trình phát triển 66 năm qua, hãng đã tung ra hơn 17 triệu xe trên toàn cầu.

Thương hiệu Ý đã không ngừng cách tân sản phẩm của mình khi mang đến những mẫu mã đậm chất phong cách ý, luôn hướng đến những phương tiện sở hữu tiện dụng và phong cách cổ điển làm lợi thế. Và ở dòng xe Vespa LX iGet 2018 ngày nay, vẫn lưu giữ những nét truyền thống đó.

Vespa là một trong những dòng xe vẫn giữ lại những định hình và tạo nhiều dấu ấn trong lịch sử, điều đó thể hiện được đây là một trong những chiến mã hiện đại và an toàn hàng đầu. Nét đẹp của LX bắt nguồn từ chiếc Vespino huyền thoại, đã từng làm biết bao thế hệ trẻ 1960 phải say đắm.

Và đến nay, bước tiến quan trọng nhất mà phiên bản LX mới nhận được chính là những thay đổi nằm ở động cơ iGet tiêu chuẩn Euro 3, cỗ máy này có khả năng hoạt động tối ưu hoàn hảo, giảm thiếu tối đa chi phí sử dụng.

Tôn vinh sự quyến rũ

Động thái tung ra phiên bản iGet 125cc mới dành cho dòng LX không chỉ đánh dấu sự trở lại của chiến mã này, mà nó còn khẳng định được chiến dịch “Không dành cho số đông” mà Vespa đang hướng đến, với những tuyên ngôn mạnh mẽ Vespa luôn dành cho những ai đam mê sự khác biệt, dám khẳng định bản thân.

Trong suốt quá trình đầu tư và phát triển của mình, Vespa luôn mà mẫu mã có thiết kế đậm chất cổ điển từ nước Ý, là biểu tượng của những kẻ dám nghĩ dám làm, thích phiêu du không đi theo số đông, những khách hàng dám chọn dòng xe Vespa là những người không thích cuộc sống nhàm chám ưa thích lãng mạn.

Không khó để nhận định, Vespa khiến khách hàng trở nên khác biệt, nổi bật và thu hút hơn trong đám đông. Mọi hành trình đều trở nên thú vị hơn, biến đường phố thành một nơi trình diễn chỉ có bạn và xe, dù chỉ cần lướt nhẹ qua cũng để lại nhiều ấn tượng khó phai với những người đi đường khác.

Sở hữu cá tính mạnh mẽ, với lựa chọn thông minh cùng với những tùy biến độc đáo, Vespa sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn, bởi bạn hiểu được giá trị của bản thân giống như Vespa hiểu bạn không thật sự giống số đông.

Tổng hợp và biên tập
https://giaxevespahcm.net/

Bài viết tương tự