vietnam-airline (2)

Năm 2018, lần ban đầu Công ty vận chuyển đường hàng không  Việt Nam (VietnamAirline) vượt mức doanh thu trên 100.000 tỷ VNĐ. Hãng VietnamAirlines đánh dấu ấn ở nhiều mặt, duy trì vị trí chiếm lĩnh lĩnh vực hàng không, trong tất cả cái đó có yếu tố quan trọng là đảm bảo an toàn bay và giữ vững danh hiệu là hãng bay đúng h.

Trong năm 2018, với những hướng giải quyết xuyên suốt theo cũng cố rà soát, điều hành tải đem đến phù hợp thiết yếu thị trường, tối ưu hóa hiệu quả tận dụng hết, tăng cường doanh thu trung bình, nâng cao hệ số sử dụng ghế và tiết giảm kinh phí, đặc biệt là tiền bạc nhiên liệu, VietnamAirlines đã hoàn tất vận hành cho ra đời kinh doanh với các kết quả nổi bật.

VietnamAirlines vận lọt  hãng hàng không top đứng đầu việt đảm bảo tuyệt đối bình an khi bay

chi tiết, tổng lợi nhuận hợp nhất ước tính chiếm khoảng 102.000 tỷ VNĐ và đó là lượt ban đầu Vietnam Airlines vượt mức doanh thu trên 100.000 tỷ VNĐ. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất dự đoán đạt gần 2.800 tỷ VNĐ, tăng 15% so với kế hoạch. trong tất cả cái đó, công ty mẹ ước đạt 73.500 tỷ VNĐ lợi nhuận và 2.012 tỷ VNĐ doanh thu trước thuế, đạt 102,7% kế hoạch của năm.

vietnam-airline (2)

Tổng số nộp ngân khố hợp nhất năm 2018 cũng ở mức cao, đạt gần 6.600 tỷ VNĐ. Không chỉ đạt chữ sô ngỡ ngàng về lợi nhuận và lợi nhuận, 2018 cũng là năm Hãng hàng không của Việt Nam ghi được dấu ấn ở nhiều mặt, tiếp tục duy trì vị trí chiếm lĩnh trong lĩnh vực hoạt động của mình. trong tất cả cái đó có nhân tố quan trọng là đảm bảo an toàn bay và giữ vững danh hiệu là hãng bay đúng h.

Xem thêm:  Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Với Sự tăng vọt mạnh mẽ ở mức 2 chữ sô của thị trường hàng không Việt Nam nhiều lần trong những năm gần đây không chỉ đem đến vận may nới rộng quy mô, tăng doanh thu cho những hãng vận chuyển mà còn đặt ra nhiều nhiều khó khăn về phát triển dài hạn. Trong quá trình phát triển, Vietnam Airlines luôn quyết định bình an là nguyên tắc số một, không thể đánh đổi trong tất cả vận hành của hãng. vì vậy, việc thiết lập, củng cố và tăng cường văn hoá an toàn là một nhằm trọng điểm hàng đầu. Khép lại trong năm 2018 bất cứ Vietnam Airlines tiếp tục là năm đảm bảo an toàn, bình an khi bay tuyệt đối về tất cả mặt.