Vios hay Altis, đâu là lựa chọn phù hợp cho các doanh nhân?

0
328

Nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô cá nhân của các thương gia Việt Nam hiện nay không còn quá lạ lẫm. Hiểu nhu cầu của thị hiếu và giải quyết nó mà càng nhiều hãng xe cũng thi nhau sản xuất riêng các dòng xe “thỏa mãn” giới này.

Là nhóm người hướng ngoại, cùng với mức thu nhập trung bình khá, và đòi hỏi di chuyển thường xuyên nên thị trường xe sedan luôn sôi động. Tính riêng với nhà Toyota đã có ít nhất hai đứa con cạnh tranh nhau để phục vụ nhóm khách hàng tiềm năng này.

Vấn đề đặt ra là “Kinh doanh tự do thích hợp với Toyota Vios hay Altis?”. Bài viết sau đây sẽ giải quyết câu hỏi này cũng như đưa ra lời khuyên hiệu quả nhất cho bạn.

Vios  –  “đứa con cưng” của các doanh nhân

Đây là dòng xe thuộc phân khúc sedan cỡ nhỏ. Với mức giá chỉ tầm 500 đến 600 triệu, các tiểu thương gia tự do đã có thể sở hữu một chiếc Toyota Vios cũ hay mới với thiết kế gọn gàng, kiểu dáng kinh hoạt, thuận tiện di chuyển trên đường phố Việt Nam. sành điệu, mới tinh.

Vios hay Altis, đâu là lựa chọn phù hợp cho các doanh nhân?

Đặc biệt với các khách hàng kinh doanh tự do, quy mô kinh doanh nhỏ đến vừa, dòng xe là một lựa chọn thông minh cho tính kinh tế rõ rệt. Chi phí bảo dưỡng và duy trì xe hàng tháng không quá cao, phụ kiện dễ tìm, giá rẻ và quan trọng hơn cả là ít hao xăng, tiết kiệm một phần thu nhập đáng kể cho chủ sở hữu.

Người làm kinh doanh luôn quan tâm đến yếu tố lợi nhuận và giá hời, xe Vios cũ giữ giá và với thiết kế thông dụng, hài hòa thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tại sao không nên là Toyota Altis

Vios hay Altis, đâu là lựa chọn phù hợp cho các doanh nhân?

Toyota Altis có thể được đánh giá cao hơn Vios về cả ngoại hình lẫn phẩm chất nhưng xét về yếu tố kinh tế và mục đích sử dụng cho kinh doanh, Altis không phải là cái tên phù hợp trong trường hợp này.

Xem thêm mua bán các đời xe Toyota Vios

Bình luận đã bị đóng.