Gạch Tổ Ong Giúp Thiết kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Lạ

0
580

Có rất nhiều cách trang trí nhà, thiết kế biệt thự hiện đại đẹp độc đáo, nhưng có lẽ gạch tổ ong hiện chưa được nhiều người biết đến trong việc trang trí nhà bởi không phải bạn muốn sử dụng như thế nào cũng được.

Gạch tổ ong khi được trang trí cho nhà tắm, phòng bếp… sẽ thể hiện được sự năng động, tiện nghi khi kết hợp hiệu ứng thú vị hình học cùng màu sắc, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, thanh lịch và đầy quyến rũ cho thiet ke biet thu hien dai dep, nhà xinh độc đáo.
“Gia vị” cho nhà bếp
Khi sử dụng gạch ốp tường cho căn bếp của mình, bạn cần phải biết bản chất, đặc điểm của loại gạch tổ ong này. Phần lớn các viên gạch tổ ong hiện nay đều có đường kính khoảng 1.9 đến 2.54 cm, đối với những chỗ trống ở giữa chúng thường được sử dụng vữa để lấp. Bạn có thể phối hợp chúng một cách có trật tự để tạo nên bức tường từ gạch tổ ong nhìn thống nhất, trau chuốt.
Muốn tạo được kiểu dáng trang trí bằng gạch tổ ong theo mong muốn, bạn có thể đặt làm riêng mẫu gạch tổ ong dành cho bếp, và mức giá của nó có phần nhỉnh hơn đấy, tuy nhiên nó lại mang vẻ đẹp riêng biệt, không dễ bị bắt chước.

gach-to-ong-phong-tam

Mẫu phòng tắm có nền gạch tổ ong độc đáo.
Gạch tổ ong trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, chúng được xem như là một vật liệu cho phòng tắm với khả năng thân thiện với môi trường. Phòng tắm có màu sắc trẻ trung, trang nhã đang là xu hướng nổi trội nhất hiện nay. Tuy các viên gạch chỉ có màu đơn sắc nhưng với cấu trúc đặc trưng, gạch tổ ong với họa tiết và kết cấu độc đáo, mang đến một không gian tươi mới, lạ mắt.
Sử dụng gạch tổ ong nhiều màu sắc khác nhau có thể làm cho phòng tắm trở nên thanh lịch hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp gạch tổ ong với những hiệu ứng ánh sáng, với những món nội thất khác tại lên một không gian mới mẻ và hiện đại.
Khi bạn có ý định dùng loại gạch này để làm gạch ốp tường phòng khách, phòng bếp thì cần phải chú ý đến màu sắc tổng thể, chủ đề trang trí mà mình đang hướng đến. Backsplash được sáng tạo từ loại gạch tổ ong, nó dễ dàng phối hợp với nhau và tạo sự bền chắc. Nhưng đa phần kích thước của gạch tổ ong nhỏ nên việc ít nhiều sàn, do đó bạn nên kết hợp gạch tổ ong với một số vật liệu khác để tạo lên những thiết kế bền đẹp hơn cho thiet ke biet thu dep của mình nhé.

Bình luận đã bị đóng.