Màu sơn của nhà các cung hoàng đạo

0
562

12 chòm sao hoàng đạo biểu trưng cho 12 tháng trong 1 năm, được chia thành 4 nhóm nguyên tố chính cấu tạo nên sự sống. Mỗi nhóm gồm 3 cung có sự tương quan với nhau về nhiều mặt. Trong kiến trúc nhà ở, có những gam màu sắc được định hình riêng biệt cho 1 nhóm người thuộc những cung hoàng đạo cùng nhóm với nhau. Xem đó là gì nhé.

Nhóm Nước: (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Người thuộc các cung nhóm này có tâm hồn mềm mại, nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Họ cũng là người biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Không gì thích hợp bằng màu xanh dương mát rượi, êm dịu.

Nhóm Lửa: (Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã)

Nguồn năng lượng của người nhóm lửa luôn bùng phát mạnh mẽ. Họ thích hoạt động, sẵn sàng dịch chuyển, mạo hiểm. Những người thuộc nhóm này tự tin, duy tâm và khao khát khám phá cuộc sống. Nhà của họ không gì thích hợp hơn màu sơn đỏ để biểu trưng cho sự cháy bỏng không tàn lụi.

Nhóm Khí: (Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình)

son-nha-dep-gam-mau-xanh-duong-cho-phong-tam-sach-se

mẫu sơn xanh dương lợt cho không gian biet thu dep

Nghe là biết người nhóm này không thích bị trói buộc. Họ muốn phiêu du, tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Họ là những con người thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng tốt, chú trọng lễ nghi, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Màu cho nhà của người nhóm khí là màu xanh dương lợt hoặc xám.

Nhóm Đất: (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Người ta nói “hiền như đất” quả không sai. Những người có chòm sao thuộc nhóm này rất cần cù, chăm chỉ và ôn hòa. Họ thích hiện thực hóa ý tưởng bằng hành động. Nhóm Đất thường rất đáng tin, họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Những tích cách này có thể được biểu trưng bằng nhóm màu xanh lá và nâu.

Theo eva

Bình luận đã bị đóng.