Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân.

0
690

 Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới trẻ Hà Nội – Sài Gòn đón Giáng Sinh trong một Ngôi làng khổng lổ được thiết kế đặc biệt theo phong cách xếp giấy với rất nhiều hoạt động dành riêng cho các đôi bạn thân. Địa điểm độc đáo này mở cửa từ nay đến hết 25.12.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 1Lần đầu tiên tại Việt Nam, những cô nàng bạn thân có không gian vui Giáng sinh dành riêng cho mình

Nổi bật giữa các địa điểm vui chơi mùa lễ hội năm nay, ngôi làng Giáng Sinh Dove X’mas Town không chỉ thu hút bởi thiết kế phối cảnh đẹp mà còn bởi nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo nên một không gian Giáng Sinh ngọt ngào cho những cô gái.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 2Vừa mới diễn ra từ 18.12 nhưng Ngôi làng Giáng Sinh khổng lồ phong cách xếp giấy đã thu hút hàng ngàn lượt tham gia của các cô nàng tại Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) và Vincom Royal City (Hà Nội)

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 3Rất nhiều đôi bạn thân đã đến đây ngay từ những ngày đầu mở cửa

Những năm gần đây, Giáng Sinh không còn là một ngày lễ riêng của phương Tây mà đã trở thành một trong những dịp được giới trẻ đặc biệt yêu thích, mở đầu cho không khí lễ hội rộn ràng mùa cuối năm. Từ nguồn cảm hứng đó, Dove X’mas Town được thiết kế để mang lại một không gian riêng cho những cô gái gửi đi thông điệp tình bạn và trao tặng những món quà làm từ 100% quan tâm chân thành đến cô bạn thân của mình.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 4Điểm đặc biệt của Ngôi làng Giáng sinh đó là được làm theo phong cách xếp giấy với phối cảnh đẹp lung linh. Những căn nhà xinh, con phố hay một góc quán quen đều được tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi nơi đều là một khung hình đẹp cho những cô gái lưu giữ lại từng khoảnh khắc BFF thật đáng yêu.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 5Không chỉ chụp hình, đến đây các bạn gái còn có vô số những trò chơi thú vị. Nhộn nhịp nhất là khu vực trò chơi “Hiểu ý bạn yêu” trắc nghiệm mức độ hiểu nhau của những cặp bạn thân và mang về những món quà độc đáo cho mình.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 6Bưu điện tình bạn là địa điểm “hot” thứ 2 của Ngôi làng. Gửi cho bạn thân của mình một cánh thiệp dễ thương đi kèm lời chúc “không đụng hàng”, chắc hẳn cô bạn thân sẽ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của bạn.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 7Ngôi làng còn có khu vực hướng dẫn xếp giấy theo nghệ thuật Origami, để các cô nàng tự tay làm những món quà tặng nhau.

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 8Quán cà phê để cùng thưởng thức thức uống mùa đông với bạn thân

Ngôi làng Giáng sinh khổng lồ: Thiên đường sống ảo của các đôi bạn thân - 9Làm đẹp mùa lễ hội không lo tóc hư tổn tại Dove Spa

Đặc biệt, Ngôi làng Giáng Sinh Dove X’mas Town còn có một chương trình đặc biệt vào 19h đêm 24/12 với sự góp mặt của đôi bạn thân Chi Pu – Gil Lê, ca sĩ Uyên Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang.

theo biet thu vuon 1 tang tổng hợp

Bình luận đã bị đóng.