Thiết Kế Nhà Có Vách Ngăn Phòng Thay Thế Tường Thô

0
257
Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân
Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân

Trong không gian thiết kế nhà hiện đại, nội thất chính là linh hồn tạo lên những mới lạ và sự khác biệt thực sự cho thiet ke nha hiện nay.

Thiết kế nhà với vách ngăn trang trí

1. Vách ngăn tạo không gian mở
Phân chia các không gian khác nhau bằng cách sử dụng các vách ngăn mở là một cách làm phù hợp. Ý tưởng được thực hiện ở đây là để ngăn cách phòng bếp hay phòng ăn với không gian của phòng khách bằng các kệ sách, hay kệ mở gọi là vách ngăn, để không cản trở ánh sáng và giúp liên kết giữa các khu vực sinh hoạt trong nhà với nhau.
Nên tận dụng tối đa vách ngăn bằng kệ gỗ với những khe thoáng để tạo vách ngăn hiệu quả khi muốn nhà thông thoáng, gần gũi và nhiều sáng.
Phân chia phòng khách và phòng bếp bằng một kệ gỗ nhỏ trông căn nhà sẽ thoáng đãng hơn rất nhiều.
Hãy thử một kệ gỗ cách điệu cao sẽ đem tới cái nhìn mới mẻ cho ngôi nhà. Kệ gỗ này còn có tác dụng giúp gia chủ trưng bày rất nhiều đồ đạc trang trí, tạo không gian trưng bày lí tưởng.
Có thể thiết kế tủ và kệ sách trở thành vách ngăn tốt nhất, kèm theo đó là chức năng trang trí, cách điệu cho phòng khách hiện đại hơn. Tường một bên và kệ sách một bên cũng là ý tưởng bạn nên thử. Cả hai đều được xây dựng với chiều cao lưng chừng để không gian không bị ngột ngạt mà luôn thông thoáng.

2. Dùng vách ngăn có kết cấu đẹp, lạ
Hầu hết phòng khách trong nhà đều được sử dụng các chất liệu làm đẹp như gạch đá bóng, sàn gỗ hay các loại vật liệu hấp dẫn khác nhau. Khi sử dụng cách vách ngăn có tính chất đơn giản, kết cấu đẹp là sự chọn lựa hợp lý cho căn nhà của bạn.
Đơn giản và nhiều màu sắc, một chiếc rèm treo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là vật ngăn cách không gian. Mặt khác còn tíết kiệm được khá nhiều khoảng không gian giúp gia chủ nữa.

>> xem thêm: Những cách trang trí biet thu co dien từ nội thất
Vách ngăn với các hình khối như hộp gỗ được thiết kế một cách sáng tạo. Dạng dây lưới lấp lánh tạo cảm giác mềm mại và sang trọng cho căn nhà. Bức tường hình khối bằng gỗ được trang trí thêm bức tranh nghệ thuật tạo không gian tinh tế. Các tấm đồng, kính, gương và mạ bạc kết hợp cũng vách ngăn gỗ sẽ làm các vách ngăn của bạn đẹp mắt hơn.

ke-goMẫu vách ngăn gỗ thoáng cho thiết kế nhà hiện đại

3. Sử dụng vách ngăn thủy tinh
Một tấm kính mờ để phân chia các không gian trong nhà là điều thường thấy trong phong cách trang trí hiện đại. Ánh sáng tự nhiên hay từ bóng đèn ánh lên tấm kính khiến căn nhà của bạn trở nên mê hoặc hơn. Mặt khác đối với những căn nhà có diện tích hẹp thì việc sử dụng chúng là một sự lựa chọn thông minh.
Tấm kính có thể được sử dụng để ngăn cách phòng khách và phòng ngủ. Tấm kính làm cho căn nhà của bạn trở lên hiện đại hơn.
Vách ngăn kính cách điệu giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Thiết kế cửa tùy chỉnh có thể kéo ra đưa vào rất thuật tiện khi sử dụng.

4. Mẫu vách ngăn bằng nếp gấp
Mô hình chia phòng mang hơi hướng của Địa Trung Hải mang lại không gian sống mới mẻ. Với cách chia những hàng gỗ thủ công là cách làm truyền thống được khá nhiều người thực hiện.
Nếu muốn phòng cách âm tốt nên sử dụng cách ngăn bằng cửa xếp. Thiết kế vách ngăn bằng gỗ tạo không gian mở cho nhà và tạo sự gần gũi cần thiết.
Hành lang ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn đơn giản, dễ thực hiện. Thật tuyệt vời khi vách ngăn có thể vừa làm nơi chứa tivi vừa có thể chứa lò sưởi. Thiết kế này quá sáng tạo cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế này khá sáng tạo và đem lại hiệu quả trang trí cao. Nhiều người đã thực hiện cách này tại nhà của mình để giúp không gian thoáng mát, năng động hơn.
Những cách thiet ke biet thu dep mới hiện nay cũng có thể sử dụng nhiều mẫu vách ngăn hợp lý giúp biệt thự mới lạ hơn.

Bình luận đã bị đóng.