Hiện nay, dịch vụ làm đẹp Spa được xem  là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, được nhiều người để ý không chỉ ở phái nữ mà cả nam giới cũng đặc biệt quan tâm , tuy nhiên không phải ai cũng có duyên và dễ dàng kinh doanh  spa của mình phát triển. Một trong những điều quan trọng, góp phần vào sự thành công của một cửa hàng spa đó là khâu thiết kế nội thất .Không chỉ  đóng vai trò xây dựng thương hiệu, mà trung tâm Spa của bạn sẽ tạo ấn tượng với khách hàng và khẳng định tính chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng của các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Để hiểu rõ hơn và vài điểm lưu ý khi thiết kế nội thất Spa, thiết kế nội thất IVI sẽ gợi ý đến các chủ đầu tư cần quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế nội thất spa để tránh mắc phải những sai lầm, gây tổn thất trong kinh doanh.

1.Chú ý tới đối tượng khách hàng

Thông thường, ít chủ đầu tư chú ý tời đối tượng khách hàng. Ví dụ, khu vực kinh doanh của bạn chủ yếu là dân du lịch bụi,thì đối tượng thường có nhu cầu trị liệu của họ thường là massage chân (do di chuyển nhiều). Do đó bạn nên đánh mạnh nhu cầu thiết yếu song hạn chế  cung cấp dịch vụ dưỡng trắng, làm đẹp như thông thường, bạn có thể đầu tư hơn vào massage chân.

Phần quan trọng không kém, các chủ spa cũng cần chú ý tới cảm nhận của khách hàng khi tới làm đẹp. Nếu khách hàng phần lớn là chị em văn phòng, thì cần tham khảo xem  cách  bài trí quá sang trọng, cao cấp thì họ sẽ cảm thấy thiếu thoải mái , hay đơn giản mà hiệu quả?Bạn nên tham khảo kỹ xu hướng mà thị hiếu đang hướng tới , ngược lại bạn không nắm được  mục tiêu mà thuần túy thiết kế nội thất theo sở thích chủ đầu tư hay kiến trúc sư thì bản vẽ thiết kế thi công nội thất Spa sẽ kém giá trị.

Kèm theo, đó ảnh hưởng  tính năng của các sản phẩm nội thất spa không được sử dụng tối đa; dẫn đến dịch vụ trị liệu không phù hợp nhu cầu làm khách hàng xa rời, kết quả tỷ lệ kinh doanh thất bại cũng sẽ cao hơn.

2.Cân nhắc về kinh phí đầu tư

Việc đầu tư kinh phí làm nội thất spa cũng cần được chú trọng,đầu tư không chỉ dụng cụ máy móc, nhân viên mà bạn cần  setup menu dịch vụ theo đúng sở trường của mình . Điều bạn cần lưu ý không nên mở theo sở thích hoặc trào lưu, sẽ gây tổn thất về tiền bạc, thời gian, thậm chí lãng phí nguồn tài nguyên thiết bị..Vì sự nóng vội đó, sẽ khiến  sai lầm khi thiết kế nội thất spa sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch kinh doanh, khiến chủ đầu tư mau chán nản, sớm bỏ cuộc nửa chừng.

Điều tối thiểu bạn nên tham khảo các Spa đã và đang phát triển đến nắm được thị hiếu đồng thời nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế nội thất uy tín, đến với IVI chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi trăn trở của khách hàng. IVI luôn đồng hàng và phát triển đưa ra mẫu thiết kế nội thất Spa đặc sắc .

 

Bài viết tương tự