Xu Hướng Trần Nha 3D Cho Bạn Trải Nghiệm Mới Lạ

0
531
nha xinh

Từ xưa, con người đã biết làm đẹp cho không gian sống với những bức tranh vẽ trên trần nhà. Tuy nhiên, do việc vẽ tranh trên trần khá tốn kém, nên xu hướng này ít ai sử dụng, thay vào đó thì người ta lựa chọn sử dụng trần thạch cao hoặc trần nhựa có hoa văn để trang trí, nhưng những họa tiết này đang ngày càng nhàm chán.

Hiện nay, trần nhà 3D xuất hiện sẽ khiến cho các bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Tấm trần họa tiết 3D vô cùng độc đáo, lạ mắt với nhiều hình ảnh khác nhau sẽ mang cả bầu trời, thiên nhiên, vũ trụ… vào căn nhà của bạn.

Với tấm hình in 3D được thiết kế thẩm mỹ, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác lạ giúp con người có cảm giác như căn phòng rộng hơn và không còn bị ngăn cách không gian với các bức tường bê tông.

Cùng ngắm những trần nhà độc đáo của tương lai thôi.

Không gian phòng khách biệt thự vườn trở nên tuyệt đẹp với kiểu thiết kế trần nhà độc đáo này.

Nếu bạn muốn có một ‘khách sạn ngàn sao’ thì trần nhà này rất thích hợp.

Đối với những căn hộ chung cư thì trần nhà 3D giúp tạo không gian nội thất vô cùng khác lạ và độc đáo, cả không gian như được sáng và mở rộng hơn. Trần nhà 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ chung cư.

Trần nhà này giống hệt như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và các vì tinh tú trên bầu trời.

Trần nhà phong cảnh thiên nhiên kết hợp với hiệu ứng của đèn Led, tạo cho người xem có cảm giác như thiên nhiên đang tràn ngập căn phòng, căn phòng rộng hơn và không còn bị ngăn cách không gian với các bức tường bê tông.

Phòng ngủ của bạn như bừng sáng với cả bầu trời trong xanh.

Mùa xuân sẽ luôn tràn ngập căn nhà của bạn với bức trần phong cảnh này.

Căn phòng nhà bạn sẽ hoàn toàn mới lạ, chỉ cần nằm trong nhà bạn cũng có thể thả hồn mình vào vũ trụ bao la.

Đám mây xanh trôi bồng bềnh, những cánh chim bay lượn nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà.

Bình luận đã bị đóng.