y-tuong-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh

Family day của Abbvie Vietnam, công ty tổ chức ngày hội gia đình INTOUR Travel tiếp tục nhận được sự tin tưởng để cùng đồng hành thực hiện chương trình 2018.

Với tiêu chí tạo nên một không gian khác biệt biệt, tạo ấn tượng cho người tham dự, INTOUR Travel đã mang đến một ngày hội với những hoạt động đậm chất dân gian kết hợp với những gam màu hiện đại để tạo nên những điều bất ngờ thú vị cho người tham dự.

   

Chương trình family day là một không gian văn hóa đan xen giữa các trò chơi dân gian, giá trị văn hóa truyền thống cùng các các hoạt động mang đậm chất lễ hội Miền Nam, đặc biệt nét văn hóa dân gian được tái hiện độc đáo trong không khí ngày hội gia đình, các bạn nhỏ thích thú khám phá trò chơi & tìm hiểu về loại hình “Hát Lô Tô” đặc sắc của nghệ thuật Nam Bộ.

Giản dị, gần gũi, ấn tượng được đan xen nhẹ nhàng trong ngày hội gia đình 2018 của Abbvie Vietnam mang đến những thời khắc trải nghiệm đầy ý nghĩa cho cả gia đình.

   

VIDEO CLIP – ABBVIE FAMILY DAY 2018

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức ngày hội gia đình?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức ngày hội gia đình do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức ngày hội gia đình cho ABBVIE VIETNAM

Bài viết tương tự