keyteam-to-chuc-tiec-tat-nien-AAA

Công ty tổ chức teambuilding INTOUR Travel hân hạnh được thực hiện chương trình cho ANTS Team Building với những ý tưởng hoàn toàn khác biệt mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho các thành viên tham dự.

Với mục tiêu tạo động lực – Lên tinh thần -Lan tỏa năng lượng để mang đến những thay đổi & vươn mình của các thành viên để đưa ANTS vươn tầm châu lục.

Concept teambuilding được xây dựng với những ý tưởng hoàn toàn mới lạ, nơi các thành viên tham dự sẽ khai phá những năng lực thế mạnh của bản thân, phát huy tối đa hết mức có thể để chinh phục các thử thách & khi về đến đích tất cả sẽ hòa nhịp  với nhau, cùng nhau kiến tạo thông điệp hành động cho chặng đường 2019

   

Khép lại chương trình với những cảm xúc đan xen cùng quyết tâm cao độ – Antser sẽ cùng trở mình để vươn đến những tầm cao,thành tựu mới hơn & cao hơn nữa.

Hẹn cùng nhau lại góp mặt tại hành trình team building 2019 để ghi nhận cho những thay đổi, giải đáp thông điệp mà tất cả đã cùng nhau tạo nên.

VIDEO TEAM BUILDING – ENERGY TO CHANGES

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Công ty ANTS tổ chức teambuilding chủ đề ENERGY TO CHANGE

Bài viết tương tự