Trong suốt năm 2017, Novaland (NVL) đã bán ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm. Hiện nay, NVL đang hoàn thiện giai đoạn cuối của một số dự án có quy mô căn hộ lớn để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng dọn về sinh sống và kịp đón Tết âm lịch sắp tới.

Cụ thể NVL đang đẩy mạnh tiến độ các dự án Saigon Royal Residence, The Tresor (Quận 4), Lucky Palace (quận 6), GardenGate, Golden Masion, Kingston Residence, Orchard Garden (quận Phú Nhuận) và The Botanica (quận Tân Bình)…

Theo NVL, doanh nghiệp đang mở rộng sang các tỉnh thành nhiều tiềm năng khác như Cần Thơ, Đà Nẵng, Vũng Tàu,…với các dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng quy mô khá lớn.

Được biết, quỹ đất hiện tại của Novaland vào khoảng 10 triệu m2 sàn xây dựng, đủ phát triển dự án trong vòng 5 năm tới.

Cận cảnh các dự án chung cư Novaland đang triển khai.

 Dự án Lexington Residence tọa lại ngay giao lộ Xa lộ Hà Nội - Mai Chí Thọ (quận 2) đã được bàn giao khá sớm cho khách hàng.

Dự án Lexington Residence tọa lại ngay giao lộ Xa lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ (quận 2) đã được bàn giao khá sớm cho khách hàng.

 Dự án The Sun Avenue đang được đẩy nhanh tốc độ thi công.

Dự án The Sun Avenue đang được đẩy nhanh tốc độ thi công.

 Dự án The Sun Avenue trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2), đã cất nóc 5 tòa tháp: SAV 1, SAV 2, SAV 6, SAV 8, SAV 7.

Dự án The Sun Avenue trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2), đã cất nóc 5 tòa tháp: SAV 1, SAV 2, SAV 6, SAV 8, SAV 7.

 Lakeview City là khu đô thị có quy mô 30 ha nằm bên cạnh trục đường dẫn lên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (quận 2).

Lakeview City là khu đô thị có quy mô 30 ha nằm bên cạnh trục đường dẫn lên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (quận 2).

 Dự án The Sun Riveside nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7), nơi đang được TP.HCM đầu tư hàng loạt dự án giao thông lớn như hầm chui, tuyến metro số 4...

Dự án Sunrise Riveside nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7), nơi đang được TP.HCM đầu tư hàng loạt dự án giao thông lớn như hầm chui, tuyến metro số 4…

 Dự án Saigon Royal nằm cạnh dự án Icon 56 cũng do Novaland làm chủ đầu tư.

Dự án Saigon Royal nằm cạnh dự án Icon 56 cũng do Novaland làm chủ đầu tư.

 Tại Bến Vân Đồn (quận 4), Novaland đầu tư nhiều dự án. Trong hình là cụm dự án của Novaland đã và đang được xây dựng: Icon 56, The Tresor và Saigon Royal.

Tại Bến Vân Đồn (quận 4), Novaland đầu tư nhiều dự án. Trong hình là cụm dự án của Novaland đã và đang được xây dựng: Icon 56The Tresor và Saigon Royal.

 Dự án Rivergate Residence đang được tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Dự án Rivergate Residence đang được tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 Nằm trên tuyến đường có nhiều dự án căn hộ cao cấp, tổ hợp Sunrise Riverside và Sunrise Cityview đang được Novaland đẩy mạnh tiến độ xây dựng.

Nằm trên tuyến đường có nhiều dự án căn hộ cao cấp, tổ hợp Sunrise Riverside và Sunrise Cityviewđang được Novaland đẩy mạnh tiến độ xây dựng.

Dự án Orchard Parkview tại mặt tiền đường Hồng Hà
 Tại tuyến đường Phổ Quang, Novaland có thể được nói là ông trùm vì đầu tư hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại đây.
Dự án nhà phố Golden Mansion và căn hộ Golden Mansion tại đường Phổ Quang

Tại tuyến đường Phổ Quang, Novaland có thể được nói là ông “trùm” vì đầu tư hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại đây.

 Dự án Newton Residence tọa lạc ngay trên hai mặt tiền hai con đường Nguyễn Trọng Tuyển và Trương Quốc Dung, được cất nóc trong tháng 11/2017.

Dự án Newton Residence tọa lạc ngay trên hai mặt tiền hai con đường Nguyễn Trọng Tuyển và Trương Quốc Dung, được cất nóc trong tháng 11/2017.

 Một trong những dự án cao cấp tọa lạc tại đầu đường Hồng Hà - khu căn hộ GardenGate Residence đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

Một trong những dự án cao cấp tọa lạc tại đầu đường Hồng Hà – khu căn hộ GardenGate Residence đang trong giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

Nguồn: https://muaban-canho.com/

Bài viết tương tự