keyteam-to-chuc-tiec-tat-nien-AAA

Ngày 28-29.07.2018,  công ty tổ chức team building INTOUR Travel kết hợp cùng PTG&BCD Meeting tiếp tục đồng hành & thực hiện chương trình team building 2018 của FPT Securities.

Chương trình với sự tham dự của 120 thành viên cùng tham gia & chinh phục các thử thách từ chương trình.

Với chủ đề “Tháng Năm Rực Rỡ” chương trình team building với sân chơi năng động, trẻ trung với mục đích gắn kết các thành viên gần lại nhau hơn, lan tỏa năng lượng, tinh thần của tuổi trẻ, khát khao chiến thắng để cùng bùng nổ & chinh phục những mục tiêu của 2018.

Qua các hoạt động team building, mỗi cá nhân không ngần ngại nỗ lực vượt khó, chinh phục giới hạn cá nhân để vì mục đích chung của tập thể.

Khép lại chương trình & mở ra một chặng đường mới ” Hành trình của những con người không ngừng bước cùng nhau”.

     

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức team building do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức team building chủ đề THÁNG NĂM RỰC RỠ cho FPTS

Bài viết tương tự