y-tuong-family-day-ngay-hoi-gia-dinh

Ngày 30.06.2018 tại KDL Văn Thánh, công ty tổ chức Family Day INTOUR Travel cùng PTG&BCD Meeting tiếp tục đồng hành & thực hiện chương trình ngày hội gia đình của GSK Vietnam.

Với chủ đề “Family Wellness Day” cùng sự góp mặt của 400 thành viên & gia đình cùng tham gia những hoạt động ý nghĩa trong suốt chương trình.

Ngày hội gia đình 2018, với mục đích mang lại những khoảnh khắc thư giãn ý nghĩa cho thành viên công ty cùng người thân & gia đình, các hoạt động giải trí, vui chơi song hành là những hoạt động chăm sóc, tư vấn sức khỏe đầy ý nghĩa tất cả đã mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho mọi người.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình Family Day 2018

  

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức Family Day?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Family Day do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức Family Day chủ đề Family Wellness Day cho GSK Vietnam

Bài viết tương tự