to-chuc-teambuilding-tren-bien1-1024x731

Chủ đề Teambuilding – HP SUMMER CHALLENGER  được công ty tổ chức teambuilding INTOUR Travel tổ chức diễn ra từ ngày 13-14.05.2016 tại thành phố biển Vũng Tàu với sự tham gia của hơn 70 thành viên đại gia đình Hiệp Phước & Người thân của mình.

Chương trình với các hoạt động ý nghĩa nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc của công ty đến gia đình, người thân của từng nhân viên, đã tạo nên một hậu phương vững chắc để làm điểm tựa cho vững chắc cho các thành viên của Hiệp Phước cống hiến hết mình vì công ty.

Với các Hoạt động Teambuilding trên biển sôi nổi, mọi người tham gia hết sức hào hứng để cùng nhau tạo nên những giây phút thư giản đặc biệt & những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình. Bùng nổ với các tiết mục trong đêm Gala Dinner với chủ đề “Vũ Điệu Hoang Dã” do chính các thành viên công ty tập dợt & biểu diễn. Tất cả đã cùng tạo nên một chương trình Teambuilding 2016 thành công và mang lại nhiều cảm xúc đặc  biệt, sâu lắng cho tất cả mọi người.

Một số hoạt động Teambuilding trên biển từ chương trình tổ chức Teambuilding chủ đề HP Summer Challenge công ty Hiệp Phước

to chuc teambuilding tren bien

Nguồn :  KEYTEAM – POWER OF ONE

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức Teambuilding chủ đề HP Summer Challenge công ty Hiệp Phước

Bài viết tương tự