cui_homestay_da_lat_tophomestay

Bạn là một con người lãng mạn, thích chụp hình hay hướng đến cuộc sống thiên nhiên hãy đến với Củi homestay, để mỗi sáng được đi lang thang trong góc vườn, ngắm từng bông hoa, những chiếc lá ướt đẫm sương đêm. Một không gian xanh tươi mát, yên bình để nghỉ dưỡng, một giấc ngủ bình yên, nhớ ghé Củi homestay, ngôi nhà viền gỗ lãng mạn.

Củi homestay ngôi nhà viền gỗ lãng mạn trong lòng Đà Lạt

Ở đây có khu vườn hoa được chăm chút kĩ lưỡng, quan cảnh đúng ảo cho mọi góc chụp nhé.
Đầu tiên, khi đến đây quá sớm quá thì bạn sẽ bị cho vào căn phòng chờ siêu ấm áp, có chăn, gối, nệm đầy đủ để nghỉ ngơi, chổ để đồ đàng hoàng luôn.
Có nhiều phòng để bạn lựa chọn,vì mỗi gian nhà điều có không gia khách riêng rất lãng mạn, khu gác mái có cửa sổ nhìn thẳng ra vườn, cũng từ đó nắng chiếu vào phòng tạo cảm giác ấm áp vô bờ. Hay những căn căn phòng có cửa sổ to bự, để sáng sớm còn được nắng sớm tràn vào, kèm theo là cảm giác se lạnh của Đà Lạt.
Đi Đà Lạt thì không thế thiếu bạn bè, nên nhà Củi còn có phòng tập thể nữa, cho bạn bè thỏa sức bên nhau mà tung tăng.
Phòng tắm và nhà vệ sinh cách biệt, lại sạch vô cùng.
Sáng mở mắt ra là có thể ngồi bên hiên trước phòng đấm chìm vào làn sương khói mờ ảo, hay giọt sương dọng lại rơi từ trên mái xuống, mặc kệ thế giới ngoài kia ra sao, mình cứ đấm chìm vào không gian lãng mạn của cũi.
Ngồi bên khung cửa sổ, chống tay lên cằm, nhìn khu vườn xinh xinh là bạn có vô số hình lung linh rồi.

Ở nhà Củi bạn có thẳng một căn bếp riêng biệt để làm BBQ mỗi tối, bếp, bàn ghế, có đủ chẳng sợ thiếu gì đâu. Nếu nhóm thì có thể đốt lửa trại, đế nhâm nhi vài lon bia, thì đêm sẽ ngon giấc hơn.

Mấy bạn cún, mèo ở đây thì cứ như hoa hậu quốc dân, thân thiện miễn bàn. Mọi người ở đây thì thân thiện quá đi, cứ ngỡ như gặp đứa con xa mới về, chu đáo, nhẹ nhàng và lịch sự,

Đến Củi rồi thì đừng ngại đi Dinh Bảo Đại, thiền viện Trúc Lâm nó gần lắm, Quán của thời thanh xuân, Up coffe nữa.
Nên chọn Củi homestay để có một buổi tối lãng mạn bên những người thân yêu, mỗi sáng thức dậy trong ngôi nhà gỗ có những tia nắng len lỏi qua từng ô cửa sổ, bạn muốn có một khuôn viên cực ảo để chụp hình vào mỗi sáng, một khu vườn tạo cảm giác thoải mái và đời thường. Hay một không gian xưa cũ, đậm chất núi rừng, ngại gì chẳng ghé lại Củi homestay .

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

  • Giá phòng: 330.000/phòng/2 người, 660.000/căn
  • Phòng dorm: 120.000/người/ngày.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 79 Triệu Việt Vương, phường 3, Tp. Đà Lat, tỉnh Lâm Đồng.
  • Điện thoại: 0943 638 841

Thanh Điền – Tophomestay.vn – Lưu ý. Tại chuyên mục Top homestay Đà Lạt nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Top Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.

Bài viết tương tự