to-chuc-team-building-tai-ho-tram-sang-tao

Ngày 21/4/2016, đến với chủ đề tổ chức teambuilding: Mega – Teambuilding ” Beach Olympic” là sự tham gia của hơn 100 thành viên Mega Vietnam.

Đúng với tình thần của chương trình, mọi người đã cùng nhau bùng nổ với nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Công ty tổ chức teambuilding INTOUR Travel rất tự hào khi chương trình đã đạt được sự thành công ngoài mong đợi, và một lần nữa lạ khẳng định tên tuổi hơn trong thị trường tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh.

cong ty teambuilding

Trên tinh thần “Không bao giờ bỏ cuộc” luôn hướng về những mục tiêu đã xác định, cố gắng để chinh phục các thử thách trong chương trình, các thành viên Mega Vietnam lần lượt vượt qua các trở ngại, hỗ trợ để cùng nhau về đích. Hơn thế nữa tinh thần Olympic được phát huy cao độ và ý nghĩa hơn bao giờ hết khi có tới 99% các thành viên tham gia chương trình đều là nữ.

Chương trình khép lại với đêm Gala Dinner cùng những điểm nhấn thực sự khác biệt bằng các tiết mục được các thành viên Mega dày công chuẩn bị. Tất cả đã tạo nên những điều ý nghĩa cho một hành trình tuyệt vời.

Một số hình ảnh ấn tượng từ chương trình tổ chức Teambuilding: “Mega We Care – Beach Olympic” cho Mega Vietnam

to chuc team building tai ho tram hap danto chuc team building tai ho tram sang taoto chuc team building tai ho tram doc dao

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn : Chaupham – Creative Product / Tổ chức Teambuilding: Mega We Care – Beach Olympic cho Mega Vietnam

Bài viết tương tự