y-tuong-teambuilding-1-1024x731

Trong 3 ngày 29-31.08.2016, INTOUR Travel hân hạnh đồng hành cùng PTG – BCD Meetings & Events thực hiện chương trình Hội thảo & tổ chức teambuilding 2016 cho MSD Vietnam.

Chương trình được thực hiện tại Resort FLC Quy Nhơn với sự tham gia của hơn 40 thành viên lãnh đạo các cấp của MSD Vietnam.

resort flc quy nhon

Với Concept Team Building Amazing Race cùng chủ đề xuyên suốt “Effective Leadear” các thành viên đã tham gia hết mình, chinh phục các điểm đến và hoàn thành các thử thách trên suốt hành trình.

Bên cạnh đó song song mọi người có cơ hội trải nghiệm văn hóa địa phương, khám phá các di tích lịch sử độc đáo tại đất võ, cũng như tìm hiểu về những sản vật và nghệ thuật tranh lửa độc đáo.

chuong trinh team building quy nhon

Đúng với tinh thần Team building “Effective Leadear” mọi người đã cùng chung tay để khám phá ra ản số cuối cùng của hành trình bằng sự quyết tâm cao nhất.

Không ngại khó khăn, không ngại vượt khó, không ngại lăn xả luôn hết mình vì mục tiêu sau cùng. Tất cả đã cùng tạo nên những điều khác biệt nhất.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh từ chương trình tổ chức Teambuilding & M.I.C.E chủ đề The Amazing Race cho công ty MSD

to chuc team building tai quy nhoncong ty to chuc team building tai quy nhon

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / tổ chức Teambuilding & M.I.C.E chủ đề The Amazing Race cho công ty MSD

Bài viết tương tự