year-end-party-2014-petrosetco

Với mong muốn tạo nên một chương trình tổ chức Year End Party in đậm bản sắc văn hóa Việt. Toàn thể các thành viên Petrosetco đã hiện thực hóa một chương trình mới lạ hơn bao giờ hết với chủ đề : sắc xuân 3 miền

Ngày 31.01.2015, tại trung tâm hội nghị GEM CENTER, toàn thể các thành viên Petrosetco đã có một đêm Year end party độc đáo. Các đại diện trên khắp mọi miền đất nước hội tụ tại thành phố Hồ Chí Minh mang theo nét đặc trưng, văn hóa của vùng miền hiện diện một cách sinh động, rõ nét, qua trang phục của tất cả các thành viên.

Từ Miền Bắc với áo Tứ Thân, trang phục của bản Thái Tây Bắc, xuôi theo Miền Trung với Áo dài Cung Đình Huế và khăn đóng, ngược dòng đến Tây Nguyên với khố áo của dân tộc bản địa, đổ về miền Nam với áo Bà Ba, khăn rằng….tạo nên một cuộc hội ngộ đặc sắc hơn bao giờ hết.

Nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu về ý tưởng và trên hết là hoạt động ” Đấu Giá gây quỹ từ thiện” thường niên của công ty được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt, sôi nổi.

Chương trình year end party khép lại với một ý nghĩa nhân văn, mang lại niềm vui không chỉ trong nội bộ công ty màng còn là niềm san sẻ với cộng đồng. Chúc mừng một năm mới 2015 thành công & Petrosetco tiếp tục phát triển bền vững cho những mục tiêu ý nghĩa đã tạo ra.

Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình tổ chức Year End Party cho Petrosetco – Sắc Xuânyear end party 2014 - petrosetco

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức sự kiện?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Year End Party do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức Year End Party cho Petrosetco – Sắc Xuân

Bài viết tương tự