soc_homestay

Đà Lạt mùa này đẹp như bài thơ tình , người đến như bước vào cõi thiên thai. Bầu trời chỉ đầy nắng và mây ngàn, phượng tím phủ cả bầu trời, những cành oải hương gửi hương vào gió, mùa mà cẩm tú cầu nở đẹp nhất trong năm, và nghìn quả dâu đua nhau chín mọng. Nên ngại gì chẳng về Đà Lạt mùa này, về Đà Lạt bạn là khách, về nhà Sóc bạn là người thân.

Đà Lạt bạn đến là khách – Về Sóc homestay bạn là người thân

Cuối tuần Bi cùng nhóm trong công ty chạy trốn khỏi thành phố bận rộn nhất, trải nghiệm cùng nhóm bạn thân của mình tại Sóc Homestay, tự nhiên mọi thứ…tan đi. Vì ở nhà của Sóc bạn sẽ được rất nhiều thứ.
Sóc homestay nằm ngay trên cung đường đi đến các điểm du lịch HOT nhất Đà Lạt hiện nay. Sóc là ngôi nhà ấm áp được tạo bởi hương gỗ nồng thắm, thiết kề từ gỗ – thân thiện môi trường, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, về nhà Sóc như về với thiên nhiên mặc sức cho chúng ta thơ dại cùng bạn bè, thoát khỏi những bức tường cổ kính, trông thật mệt mỏi và khó chịu của thành phố.
Tiêu chí của nhà Sóc là “Sạch thật – Chân Thật – Chu Đáo” nhé, vậy thì quá thích rồi, tiện nghi hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm áp, của một phong cách cổ vì mọi vật bày trí trong nhà của Sóc tỉ mỉ, tinh tế và cảm giác mọi thứ thật vừa đủ.
Về với ổ của Sóc, bạn sẽ được đi chơi chung với nhiều bạn “sóc” mới nữa. Vì “Sóc chủ” sẽ tổ chức cho các bạn trẻ đi trải nghiệm miễn phí, nhằm đem lại niềm vui mới cho khách hàng. Và lần đầu mình được trải nghiệm hái hồng, rất thích lại còn vui lắm luôn. Vườn hồng “Sóc chủ” dẫn mình đi rất nhiều trái, cảm giác hồng rất sạch và quả cũng đẹp nữa, nên lại được ăn ngon mà còn selfi thì chất quá rồi, hiếm khi lên Đà Lạt được trải nghiệm như vậy đâu.
Sóc lại có điểm cộng tuyệt đối cho nhân viên luôn, luôn tận tâm và giải đáp khách hàng một cách nhanh chống phản hồi tin nhắn rất nhanh, tiếp tân nhiệt tình. Chị quản lý rất dễ thương, nên mới hoàn toàn khẳng định được về nhà Sóc mình là người thân được chứ.
Phòng của Sóc chẳng bé tí nào đâu, cực kì thoải mái đi kèm sạch đẹp, mỗi phòng đều có cách bày trí riêng.

Chúng mình hoàn toàn bị thuyết phục vì ở đây mọi người vô cùng ân cần, chia sẻ cho nhau niềm vui như một gia đình hoàn hảo, đầu tư chu đáo lắm từ bếp điện, lò vi sóng, ấm đun nước, có cả lò BBQ… nên tối cứ làm BBQ, nhâm nhi bên bếp lửa trong cái lạnh của Đà Lạt.
Lên Đà Lạt muốn tắm vào buổi sáng cũng chẳng sợ đóng băng vì nhà tắm có máy nước nóng, dầu gội, sữa tắm đầy đủ có cả nhãn dán nữa.
Một lần đến và chẳng quên không gian của Sóc quá dễ chịu, đẹp, rất thoải mái đúng như sologan mà Sóc mang lại, đến với Sóc bạn là người nhà.
Ở nhà này bạn còn được thưởng thức cách trang trí mới lạ dù nằm bó hẹp trong trung tâm thành phố, có cả không gian sân vườn cà phê, nên cứ cà phê khuya không cần đi xa.
Vị trí thuận tiện để ăn uống và vui chơi, đặc biệt có đường tắt ra chợ đêm, đi bộ ra rất gần nên đêm nào mình cũng siêng năng dạo chợ. Mặc áo len và quấn cái khăn lên cổ là có thể đi dạo một vòng hồ Xuân Hương rồi, đi bộ trong gió lạnh, chiếc khăn phất phới trong gió, cần một tay nháy bắt khoảnh khắc nữa là quá tuyệt cho một tối Đà Lạt bình yên rồi.
Đến với Sóc homestay thật sự là được quá nhiều nên ngại gì mà chẳng book phòng ngay đi, hay cứ vì một lí do đơn giản, là cần một đêm se lạnh, thong thả cuộn người vào chăn ấm , với tâm thế thoải mái vô bờ vì đến với Sóc homestay bạn là người thân.

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

  • Phòng 1 giường 2 người: 350.000 đồng/đêm
  • Phòng 2 giường 4 người: 600.000 đồng/đêm
  • Phòng gia đình 6-8 người: 1.200.000 đồng/đêm
  • Phòng Dorm: 150.000 đồng/người/đêm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 252 Đường Hai Bà Trưng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 
  • Điện thoại: 090 377 76 75

Thanh Điền – Tophomestay.vn – Lưu ý. Tại chuyên mục Top homestay Đà Lạt nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Top Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.

Bài viết tương tự