year-end-party-2018-standard-chartered

Ngày 26.10.2017 – công ty tổ chức team building INTOUR Travel tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ Sony Vietnam để cùng đồng hành thực hiện chương trình team building 2017.

Với sự góp mặt của hơn 250 thành viên đến từ các khu vực cùng chinh phục các thử thách  để tìm ra “Passion To Win”.

chuong trinh team building 2018

Chương trình được tổ chức tại một địa điểm team building hoàn toàn mới lạ Công Viên Suối Mơ cùng những hoạt động độc đáo mang lại nhiều trải nghiệm thú vị & ý nghĩa cho từng cá nhân tham dự.

to chuc team building 2018y tuong team building 2018

Vói concept ” Passion To Win” cùng ý tưởng thể hiện của một thế vận hội Olympic, lần lượt các thành viên đến từ các chi nhánh gắn kết hợp lực để cùng nhau về đích.

Khép lại chương trình team building với những mục tiêu được hoàn thành cùng những quyết tâm hướng đến những mục tiêu cao hơn, xa hơn… cùng nhau đồng hành đến chương trình Team Building 2018 với những thành tích mới.

LÀM HÌNH UPWEBSITE 1400X700px

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức team building do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức Team building chủ đề PASSION TO WIN cho SONY

Bài viết tương tự