to-chuc-tiec-cuoi-nam-tai-adora

Ngày 16.12.2016 – Nhận được sự tin tưởng từ Standard Chartered Bank, INTOUR Travel tiếp tục đồng hành cùng bộ phận  của SCB tổ chức sự kiện Year End Party cho toàn thể nhân viên.

Chương trình được thực hiện tại TTHN The Adora với sự tham dự của hơn 600 thành viên đến từ các phòng ban công ty.

to chuc tiec cuoi nam hay nhat

Với chủ đề “Year End Party – SC’S GOT TALENT” chương trình đã mang đến những màn biểu diễn đặc sắc ấn tượng và rất nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Những ý tưởng được thể hiện, các thông điệp được lồng ghép khéo léo trong các phần Talent, sự đầu tư và tập luyện hết mình…. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc khó quên và những dấu ấn rõ nét để chào đón năm mới.

cach to chuc tiec tat nien cong ty

Khép lại chương trình Year End Party với thành công và niềm vui cho mọi người, không có người chiến thắng không có người thua cuộc, đọng lại cho tất cả là động lực, khát khao để cùng chinh phục những mục tiêu cao hơn xa hơn trong 2017.

year end party 2017

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức Year End Party?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Year End Party do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức sự kiện Year End Party chủ đề: “Sc’s Got Talent” cho Standard Chartered

Bài viết tương tự