teambuilding-samsung-vietnam

Công ty tổ chức teambuilding INTOUR Travel được tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện chương trình Team Building 2018 với sự tham dự của hơn 300 thành viên đến từ Vân Hậu & BAT Vietnam được diễn ra tại Vũng Tàu với nhiều hoạt động ý nghĩa đặc biệt mang đến nhiều giá trị tích cực vì cộng đồng.

Các thành viên tham dự đã cùng chung tay tạo nên một hành trình đầy khác biệt, đáng nhớ, thiết thực nhất.

Với thông điệp chủ đề “Oneteam Onedream” chương trình team building không chỉ gói gọn ở những thử thách tinh thần đồng đội, sự gắn kết, chinh phục mục tiêu.

Bên cạnh đó, chương trình mở ra với nhiều hoạt động đặc biệt thể hiện sự chung tay vì cộng đồng, cùng nhau các thành viên đã tạo nên những điều tuyệt vời nhất, mang đến những nụ cười sảng khoái tại trung tâm trẻ mồ côi Chùa Từ Ân, cùng nhau làm sạch bãi biển trung tâm Vũng Tàu….

   

Hành trình Team Building 2018 đã mang đến những trải nghiệm khác biệt cho tất cả mọi người, ở đó hơn 300 thành viên Vân Hậu & BAT Vietnam cùng gắn kết, cùng chinh phục vì một giấc mơ đầy tự hào.

Cùng hướng đến sự khác biệt trong hoạt động Team Building 2019 với những điều bất ngờ đang chờ đón tất cả.

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức TeamBuilding?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Công ty Vân Hậu tổ chức teambuilding chủ đề ONETEAM ONEDREAM

Bài viết tương tự